Xuân Lan xin lỗi người yêu cũ

Người mẫu áy náy vì những chia sẻ về đời tư gần đây gây ra ít nhiều xáo trộn cho cuộc sống của hai người cũ.

Trong video hậu trường của chương trình Ơn giời, cậu đây rồi 2017, người mẫu cho biết chị đang chịu nhiều áp lực khi thổ lộ chuyện tình cảm trong một talkshow gần đây. Chị thừa nhận chưa dám xem lại chương trình. 'Đó là vết thương đã liền da nhưng sẹo vẫn còn đó', Xuân Lan nói.

* Xuân Lan gửi lời xin lỗi hai người yêu cũ

Xuân Lan gửi lời xin lỗi bạn trai đồng tính và bố của con gái

Người mẫu gửi lời xin lỗi đến hai bạn trai cũ: một ca sĩ đồng tính - từng là mối tình bảy năm của chị, một là bố của con gái chị. Người mẫu khẳng định chỉ vô tình chia sẻ những điều thật lòng về bản thân, không nghĩ câu chuyện lại ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của hai người cũ.

'Dù vậy, tôi nhận được nhiều tin nhắn đồng cảm từ bạn bè và công chúng. Tôi mong mọi chuyện được khép lại bởi muốn trân trọng sự bình yên hiện tại', chị bày tỏ.

Trước đó, ở tập hai chương trình Sau ánh hào quang phát sóng tối 9/10, Xuân Lan chia sẻ về những góc khuất trong đời sống tình cảm. Năm 2012, sau khi đổ vỡ hôn nhân đầu, chị có người yêu và mang thai, sinh ra bé Thỏ. Người mẫu phải sinh con trong cảnh giấu giếm vì sợ lộ danh tính bạn trai, sợ bị dị nghị. Một tuần sau khi Xuân Lan sinh con, bạn trai gửi tin nhắn cho chị với nội dung: 'Anh và em nên chấm dứt hẳn và sau này anh sẽ có trách nhiệm với con. Giờ em muốn thì anh sẽ vẫn là bạn tốt'.

Người mẫu Xuân Lan.

Trong chương trình, Xuân Lan còn kể về mối tình giữa chị và một nam ca sĩ đồng tính. Người này được mệnh danh 'Ricky Martin Việt Nam'. Chỉ vì một lần nghe anh hát câu 'Tình yêu là vết dao đâm vào tim' (ca khúc Tình yêu), Xuân Lan đã đem lòng yêu. Tuy vậy, sau đó cả hai chia tay trong đau khổ.

Xuân Lan hiện làm mẹ đơn thân của con gái ba tuổi. Chị cho biết vài người đang theo đuổi chị, có người đợi chờ chị nhiều năm, có người vững vàng về kinh tế, song chưa ai khiến chị thấy hạnh phúc.

Lần thứ hai tham gia Ơn giời cậu đây rồi, chịtiếp tục được thử thách khả năng diễn xuất và ứng biến. Người mẫu tự tin về cách ứng phó các tình huống với các trưởng phòng 'quái đản' ở sân chơi này.

Theo Đức Trí/Vnexpress

Tags: Xuân Lan  |  đồng tính