Xuân Trường đi thăm trường đào tạo Park Ji Sung

Sau khi kiểm tra y tế, Xuân Trường được đại diện CLB Gangwon đưa đi thăm trung tâm đào tạo bóng đá trẻ của HLV Kim Tae Hee, người từng đào tạo danh thủ Park Ji Sung.

Xuân Trường được đưa đi thăm trung tâm đào tạo bóng đá Kim Tae Hee

Xuân Trường được đưa đi thăm trung tâm đào tạo bóng đá Kim Tae Hee

Sáng 10-1, các bác sĩ của CLB Gangwon đã tiến hành kiểm tra y tế tiền vệ Lương Xuân Trường. Các bước kiểm tra bao gồm thử máu, đo nhịp tim, huyết áp...

Xuân Trường được trích mẫu máu

Xuân Trường được trích mẫu máu

Sau khi được kiểm tra. đại diện CLB Gangwon đã đưa Xuân Trường đến thăm trung tâm đào tạo trẻ của HLV Kim Tae Hee, người đã gửi thư cho bầu Đức để đưa một cầu thủ khác của HAGL là tiền vệ Nguyễn Hữu Anh Tài sang chơi bóng cho CLB Uijeungbu tại giải K3 League.

Được nghe nhịp tim

Được nghe nhịp tim

Tại trung tâm bóng đá Kim Tae Hee, Xuân Trường đã chụp hình giao lưu với đội U18 cũng như HLV Kim Tae Hee, người đã góp công ươm mầm nên những tài năng của bóng đá Hàn Quốc như Ahn Jung Hwan, đặc biệt là Park Ji Sung, ngôi sao bóng đá của Manchester United thời HLV Alex Ferguson. Mới đây nhất, HLV Kim Tae Hee cũng đã trình làng tài năng trẻ Lee Seung-Woo, người đang khoác áo Barcelona.

Sau đó đi thăm và chụp ảnh kỷ niệm với đội U18 Kim Tae Hee

Sau đó đi thăm và chụp ảnh kỷ niệm với đội U18 Kim Tae Hee

>>Xem thêm: Sân chơi của Xuân Trường khủng hoảng vì tiền của người Trung Quốc

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Anh Dũng/Người Lao động

Tags: Park Ji Sung  |  đào tạo bóng đá trẻ  |  Kim Tae Hee  |  Lương Xuân Trường  |  đo nhịp tim  |  đào tạo trẻ  |  Ahn Jung Hwan  |  HLV Alex Ferguson