Xuất hiện clip Hyun Bin - Son Ye Jin cặp kè riêng tư nhưng bị fan bắt gặp tại trận, phản ứng của 'nhà trai' khiến ai nấy trầm trồ

Đoạn clip Hyun Bin và Son Ye Jin xuất hiện cùng nhau 'gây bão' cực mạnh trên Twitter.

Mới đây, netizen bất ngờ share điên đảo đoạn clip của Hyun Bin và Son Ye Jin xuất hiện cùng nhau trong một sự kiện cách đây hơn 1 năm nhưng lần đầu được fan tiết lộ. Điều đáng nói là lúc ra về, cặp đôi đã bị người 'đột kích' sẵn khiến cả hai không khỏi bối rối.

Có thể thấy ngay sau khi nhìn thấy fan bất ngờ đứng đợi sẵn phía dưới, cả hai trông vô cùng bối rối. Lúc này, Son Ye Jin đã nán lại chụp hình với người hâm mộ. Trong khi đó, Hyun Bin lại đứng sang một góc để chờ 'chị đẹp'. Khoảnh khắc cực tình này khiến fan không khỏi thích thú, đồng thời đập tan nghi vấn mà người hâm mộ từng thắc mắc trước đó rằng cả hai 'lơ' nhau vì bị báo chí phanh phui chuyện hẹn hò.

Hyun Bin - Son Ye Jin

Hyun Bin được người hâm mộ vây kín chụp ảnh.

Hyun Bin kiên nhẫn đứng chờ 'chị đẹp' chụp hình cùng fan.

Trước đó, tại sự kiện diễn ra hồi tháng 4/2019, tức là sau khi cả hai bị bắt gặp đang hẹn hò ở nước ngoài, Hyun Bin - Son Ye Jin bất ngờ trong một sự kiện. Điều đáng nói là dù mới đóng chung cùng nhau trong bộ phim Cuộc đàm phán sinh tử nhưng Hyun Bin và Son Ye Jin không hề xuất hiện cạnh nhau đó mà phải 'đánh lẻ', khiến nhiều người cho rằng cặp đôi đang không muốn bị bàn tán.

Hyun Bin - Son Ye Jin từng lơ nhau trong một sự kiện hồi tháng 4/2019 sau khi bị bắt gặp đang hẹn hò.

Tuy nhiên sau khi đoạn clip này bất ngờ xuất hiện thì người hâm mộ đã có thể lý giải được phần nào mối quan hệ của cả hai rằng chỉ đang cố che giấu mà thôi.

Theo Kiến Nghi/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/xuat-hien-clip-hyun-bin-son-ye-jin-cap-ke-rieng-tu-nhung-bi-fan-bat-gap-tai-tran-phan-ung-cua-nha-trai-khien-ai-nay-tram-tro-162202311200009672.htm

Tags: Hyun bin  |  Son ye jin  |  Hạ Cánh Nơi Anh  |  Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò