Xuất hiện hình ảnh thực của hộp iPhone X với một chi tiết khác biệt

Chi tiết này đã không xuất hiện trên phiên bản hộp chính thức của iPhone X.

Như vậy iPhone X sẽ được cho phép đặt hàng chính thức trong khoảng 2 tuần nữa, và sau đó người dùng có thể sẽ đợi khoảng 1 tháng mới có được chiếc iPhone này trên tay mình. Càng gần ngày ra mắt, hình ảnh của iPhone X càng xuất hiện nhiều ngoài đời thực.

Vừa qua cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh chiếc iPhone X đang được sử dụng tại Mỹ và Ý, giờ đây hình ảnh của hộp iPhone X cũng đã được chụp lại.

Trước đó Apple đã đăng tải lên trang web của họ hình ảnh hộp đựng máy iPhone X, tuy nhiên nó chỉ là hình ảnh dựng mà thôi. Như vậy hình ảnh thực đã cho thấy hai mẫu hộp máy này hoàn toàn giống nhau, chỉ khác một chi tiết là biểu tượng khoá trên hộp máy (phía trên đồng hồ) ngoài đời thực đã bị loại bỏ.

Lý giải cho điều này, cư dân mạng cho biết rất có thể hình ảnh thực chụp hộp iPhone X chỉ là in thử nghiệm và sau đó được loại bỏ bằng phiên bản mới hơn.

Mặt khác, nhìn vào hộp iPhone X chúng ta có thể thấy Apple muốn tập trung vào phần màn hình của máy, thay vì cho mọi người thấy mặt lưng như iPhone 8 hoặc 8 Plus. Như vậy có thể nói Apple đang kỳ vọng rất nhiều về sự đặc biệt của phần màn hình trên mẫu iPhone mới này.

(Tổng hợp)

Theo Tân Phan / Trí Thức Trẻ

Tags: lý giải  |  bị loại