Xuất hiện hộp đèn thông minh như 'trợ lý ảo' trên xe công nghệ

Nếu bạn đã từng trải qua cảnh book một chiếc xe công nghệ và phải căng mắt nhìn biển số xe hoặc phải 'hãy chọn xe đúng' giữa dòng xe cộ đông đúc để tìm được bác tài, thì thiết bị mới từ ứng dụng đặt xe Be sẽ giúp bạn gạt qua nỗi lo đó!

Mới đây, ứng dụng gọi xe Be vừa ra mắt tính năng hộp đèn thông minh để phục vụ trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Giữa dòng xe taxi và xe công nghệ, hộp đèn thông minh của các chiếc xe Be sáng đèn giúp khách hàng nhận diện ngay tài xế xe beCar.

Dịch vụ beCar được trang bị hộp đèn thông minh, nổi bật giúp khách hàng dễ nhận biết

Hộp đèn sẽ phát sáng màu vàng cùng logo Be quen thuộc, bạn sẽ không cần phải 'căng mắt' tìm xe của mình, đặc biệt là ở giờ tan tầm hay khu vực gọi xe đông đúc. Thấy hộp đèn thông minh của Be phát sáng, là biết bác tài lái xe sắp đến đón mình rồi, không sợ lên nhầm xe nữa!

Không chỉ dừng lại ở đó, hộp đèn thông minh của Be còn có nhiều chức năng khác. Khách hàng sẽ được nhìn thấy một lời chào cực đáng yêu từ hộp đèn, đúng với tên đăng ký sử dụng ứng dụng. Nhìn xem có giống như 'xe nhà' có một em trợ lý ảo thông minh không nào?

Bên cạnh đó, hộp đèn thông minh cũng hiển thị hành trình, điểm đến và giá cước chính xác để khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm hành trình an toàn và dễ chịu. Được biết, Be chính là ứng dụng gọi xe đầu tiên phát triển hộp đèn công nghệ cao bằng hồ sơ đăng ký quyền tác giả hẳn hoi. Khách hàng Be cũng là những người đầu tiên được trải nghiệm dịch vụ này

So với các bác tài beBike có đồng phục và nón, bác tài beCar khó nhận biết hơn, vì vậy, nhờ hộp đèn thông minh 'định danh' mà khách hàng có thể dễ dàng nhận biết các xe beCar đang trống chuyến để kết nối với chức năng book beNow, đây cũng là một sáng kiến giúp bác tài tăng thêm thu nhập. Bên cạnh đó, hỗ trợ kiểm tra, theo dõi thông tin cuốc xe dễ dàng hơn

Một điều đặc biệt nữa dành cho hành khách chính là ngoài hộp đèn thông minh, Be tiếp tục nâng cấp, thay đổi giao diện ứng dụng trên hệ điều hành iOS lẫn Android dựa trên khảo sát khách hàng, giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Update app Be ngay để trải nghiệm một giao diện hoàn toàn mới nhé!

Một chuyến đi an toàn và được hỗ trợ từ những điều rất nhỏ, việc gì mà không cho các bác tài Be năm sao, đúng không?

Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) đã gần kề, Be chân thành gửi lời cảm ơn đến phái nữ nước Việt đã tin dùng và ủng hộ sản phẩm, dịch vụ của Be trong suốt thời gian qua với Chương trình BEYOURSELF và mã ưu đãi #BEWOMEN (Ưu đãi 20% tối đa 100,000 đồng). Thông tin chi tiết ưu đãi tại mục khuyến mãi trên ứng dụng.

Theo Quang Vũ/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/xuat-hien-hop-den-thong-minh-nhu-tro-ly-ao-tren-xe-cong-nghe-2202019100330939.htm

Tags: thông minh  |  công nghệ  |  khách hàng  |  ứng dụng  |  trải nghiệm  |  dịch vụ  |  nhận biết  |  chức năng  |  Đặc biệt  |  đông đúc