Xuất hiện 'rạp phim trong rừng' đầu tiên ở Hà Nội, dân mạng thay nhau thắc mắc: Nên mãi mê kéo màn hay tập trung xem phim?

''Liệu coi phim trong rừng thế có bị muỗi chích không nhỉ?''

Có thể nói, CGV chính là rạp phim chịu thử nghiệm những phong cách mới lạ nhất. Nếu như trước đây, mô hình ”rạp phim giường nằm” có trang bị gối, mền… rất hiện đại vẫn đang gặp nhiều luồng ý kiến trái chiều, thì mới đây nhất, CGV lại tiếp tục tung ra Rạp phim phiên bản….”trong rừng”.

Đừng vội tưởng tượng đến một rạp phim chỉ toàn cây xanh, thác nước nhé. Đó chỉ là tên gọi mang tính tượng hình thôi. Lời quảng cáo của CGV chính là: ”Lấy ý tưởng hòa mình cùng thiên nhiên, CGV đã mang không gian của một khu rừng trong lành vào ngay phòng chiếu. Với bầu trời đầy sao cùng sự phá cách chỗ ngồi được thay bằng ghế lười độc đáo, trải nghiệm phim ảnh ngay tại Cine & Forêt chắc chắn sẽ mang đến những ấn tượng điện ảnh hơn cả tuyệt vời”

”Hệ thống máy lọc khí và tạo mùi hương, cùng với cây xanh dàn trải dọc khuôn viên rạp và trong phòng chiếu tạo cảm giác rất thiên nhiên và trong lành như đang ở trong rừng. Trong đó, phòng chiếu đặc biệt Cine & Forêt được trải thảm xanh dưới sàn, cùng với ghế ngồi cao cấp và rộng rãi sẽ mang đến cho khán giả một trải nghiệm vừa xem phim vừa hòa mình vào thiên nhiên hoàn toàn mới mẻ”

Có thể thấy, những chiếc ghế xem phim có màu xanh đỏ rất bắt mắt. Xa xa hàng ghế cuối còn có khu vực Vip với ghế đôi và rèm buông kín đáo. Chính vì chi tiết này, cư dân mạng đã có rất nhiều phản ứng ”lầy lội”.

Chiếc rèm gây nhiều tranh cãi nhất lịch sử rạp phim

Bạn Nguyễn Thị Hải Yến tỏ vẻ thật thà: ''Cho em thắc mắc một chút ạ. Cái rèm dùng để làm gì ạ? Đóng rèm lại thì xem phim kiểu gì ạ? Hay chỉ đóng rèm ở đoạn quảng cáo đầu phim thôi ạ?”

Bạn Hoàng Yến thì e ngại: ”Liệu ở khu vực VIP này, người ta có tập trung xem phim không ạ, hay chỉ mải mê kéo rèm?”

Bên cạnh đó, rất nhiều cư dân mạng đặt những câu hỏi ”đỡ không nổi”.

”Rừng rậm thế này không biết có muỗi không nhỉ, chứ mùa này lắm muỗi kinh”.

”Trong rừng thì có được hoà mình với thiên nhiên không ạ?”

”Nhiều lúc đang ngồi có tiếng vượn hú thì vui. Sống động đến từng chi tiết”

”Trong rạp rừng có các loại hoa quả ví dụ như xoài, táo, dâu, ổi, sầu riêng….. Các bạn nếu ăn hết bỏng có thể vặt cam uống nước, vặt ổi ăn hoặc cầm sầu riêng ném mấy đứa đạp ghế.”

Một rạp phim giường nằm cao cấp của CGV

Trải nghiệm rất đặc biệt.

Theo Cẩm Loan/Saostar

Tags: Hà Nội  |  thắc mắc  |  xem phim  |  thiên nhiên  |  tập trung  |  cư dân mạng  |  Cine & Forêt  |  cây xanh  |  trong lành  |  trải nghiệm  |  hòa mình