Xuất hiện trà sữa trân châu rau mùi cực lạ, có nằm mơ cũng không nghĩ đến sự kết hợp bá đạo thế này

Trà sữa trân châu rau mùi khiến nhiều người phân vân không biết có nên thử hay không vì dẫu sao sự kết hợp này vẫn quá ư là mạo hiểm.

Trà sữa trân châu giờ đây đã trở thành thức uống vô cùng quen thuộc với mọi nhà. Các thương hiệu trà sữa cũng vì thế mà không ngừng tìm tòi, sáng tạo ra những công thức pha chế mới lạ, những sự kết hợp độc đáo để thu hút ngày càng nhiều khách hàng hơn nữa.

Vẫn biết khả năng sáng tạo là vô biên thế nhưng có những sáng kiến khi đi từ lý thuyết vào thực tiễn lại khiến người ta khó lòng hiểu nổi. Chẳng hạn như món trà sữa trân châu rau mùi ra mắt cách đây không lâu tại Đài Loan. Vâng, cái tên đã nói lên tất cả nên bạn không cần phải hồ nghi thêm đâu. Đây chính là sự kết hợp có 102 giữa trà sữa trân châu và rau mùi.

Bạn có bao giờ nghĩ trà sữa trân châu sẽ kết hợp với rau mùi?

Ai nghĩ ra ý tưởng này thực sự bá đạo!

Đúng là có nằm mơ cũng không nghĩ rằng có ngày trà sữa lại có thêm topping là rau thơm. Ngay khi ra mắt, thức uống này đã thu hút đông đảo sự chú ý của các tín đồ trà sữa. Nhiều người phân vân không biết có nên uống thử hay không bởi dẫu sao sự kết hợp này cũng quá ư là mạo hiểm.

Những hình ảnh đầu tiên của ly trà sữa trân châu rau mùi đã khiến cư dân mạng 'dậy sóng'.

Được biết, đây là sáng kiến của một cửa tiệm trà sữa trân châu tại Đài Loan. Ý tưởng này xuất phát từ việc muốn kết hợp hai món ăn vặt nổi tiếng của xứ Đài là kem cuộn đậu phộng và chè khoai dẻo. Điểm nhấn của thức uống này là phần topping rau mùi tươi.

Cửa tiệm trà sữa nơi bắt nguồn của ý tưởng độc đáo này.

Để làm ra ly trà sữa trân châu rau mùi cực lạ này, đầu tiên, nhân viên pha chế sẽ phủ lên thành cốc một lớp bơ đậu phộng sau đó rắc bột rau mùi lên. Trà sữa, trân châu khoai môn, bột rau mùi hoặc bột matcha hòa tan sẽ lần lượt được thêm vào. Cuối cùng, trang trí thêm một ít rau mùi bên trên là xong.

Các nguyên liệu lần lượt được thêm vào.

Điểm nhấn của ly trà sữa này chính là rau mùi được rắc lên trên như một loại topping.

Dẫu ý tưởng ban đầu được đánh giá cao nhưng hương vị của món trà sữa này vẫn khiến không ít người hoang mang. Liệu việc kết hợp với rau mùi có khiến thức uống vốn ngọt ngào này trở nên quá nồng và khó uống?

Mọi sự tò mò tất nhiên sẽ chỉ được giải đáp khi chính bạn nếm thử nó. Tuy vậy, có một điều chắc chắn rằng loại trà sữa trân châu rau mùi này không dành cho người yếu bụng đâu nhé!

Nguồn: 9gag

Theo Phương Anh/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/xuat-hien-tra-sua-tran-chau-rau-mui-cuc-la-co-nam-mo-cung-khong-nghi-den-su-ket-hop-ba-dao-the-nay-2202015716326812.htm

Tags: trà sữa trân châu  |  rau mùi  |  trà sữa trân châu rau mùi  |  ý tưởng độc đáo