Xúc động khoảnh khắc cụ bà 97 tuổi dặn dò con gái 79 tuổi bên giường: 'Con nhớ ăn uống điều độ nhé'

Mặc dù con gái đã 79 tuổi nhưng trong mắt cụ bà 97 tuổi, con gái bà có lẽ vẫn còn 'nhỏ', cần được quan tâm và chăm sóc như thuở nhỏ vậy.

Con dù lớn vẫn là con của mẹ, đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con. Thật vậy, ngay cả khi đã lớn lên, trong mắt mẹ những đứa con vẫn luôn còn bé bỏng, cần quan tâm, chăm sóc và mẹ luôn sẵn sàng sát cánh cùng con trên con đường đời đầy chông gai.

Video: Xúc động khoảnh khắc cụ bà 97 tuổi dặn dò con gái 79 tuổi bên giường: 'Con nhớ ăn uống điều độ nhé'

Mới đây, đoạn video quay cảnh cụ bà 97 tuổi dặn dò con gái 79 tuổi mặc dù bà đang nằm liệt trên giường đã lấy đi nước mắt của nhiều cư dân mạng. Theo đó, cụ bà 79 tuổi sống tại Trung Quốc tới thăm mẹ già 97 tuổi đang nằm liệt giường.

Khi cụ bà 79 tuổi đang chuẩn bị ra về thì mẹ của bà ngủ dậy. Cụ bà 79 tuổi liền tới bên giường để chào tạm biệt mẹ. 'Mẹ, mẹ ngủ dậy rồi à?', cụ bà 79 tuổi nói.

Khoảnh khắc 2 mẹ con nắm tay, dặn dò nhau trước khi chia tay.

Tuy nhiên, do đã già yếu nên cụ bà 97 tuổi đã bị lãng tai, con gái phải phải ghé sát tai bà và nói nhiều lần bà mới nghe rõ. Khi biết con gái sắp về, cụ bà 97 tuổi vội vàng nắm lấy tay con dặn dò: 'Trời mưa đường trơn con nhớ đi cẩn thận kẻo bị trượt ngã nhé. Con nhớ ăn uống điều độ nhé, đừng có lúc nào cũng nhớ nhà nhé'.

Cảnh tượng này khiến nhiều người xúc động không kìm nổi nước mắt, những ai còn mẹ chỉ muốn được chạy về ôm chầm lấy mẹ, những người không còn mẹ có lẽ sẽ cảm thấy nhói trong tim. Đoạn clip ngắn nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội với hàng nghìn lượt bình luận:

'Trước mặt mẹ, con mãi là một đứa trẻ bất chấp thời gian có trôi nhanh như thế nào',

'Tôi đã rơi nước mắt khi xem đoạn video này, chỉ muốn chạy thật nhanh về với mẹ mà thôi',

'Ai còn mẹ xin hãy quan tâm tới mẹ nhiều hơn, đừng để đến khi phải tiếc nuối hối hận'.

Theo Phương An/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/xuc-dong-khoanh-khac-cu-ba-97-tuoi-dan-do-con-gai-79-tuoi-ben-giuong-20200925151004609.html

Tags: điều độ  |  con gái  |  ăn uống  |  xúc động  |  nước mắt  |  quan tâm  |  ngủ dậy  |  nằm liệt  |  chăm sóc