Xúc động với đoạn tâm thư trải lòng với người bố đã mất của nữ diễn viên Bảo Thanh

Năm 2017 là một năm đong đầy cảm xúc với Bảo Thanh. Cô không quên chia sẻ những cung bậc cảm xúc ấy với người bố đã mất của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Bảo Thanh khiến nhiều người xúc động khi chia sẻ những đoạn tâm sự chân thành dành cho người bố đã mất của mình.

Được biết, ngày 27 tháng Chạp là ngày giỗ của bố nữ diễn viên Bảo Thanh. Chính vì thế, những ngày cuối năm với Bảo Thanh bao giờ cũng là những ngày đong đầy cảm xúc nhất.

Nhân ngày giỗ bố, nữ diễn viên đã gửi tới người bố nơi xa những tâm sự chân thành nhất.

Một năm vừa qua có lẽ là năm đong đầy cảm xúc của Bảo Thanh. Sau thành công của 'Sống chung với mẹ chồng', Bảo Thanh trở thành cái tên được nhiều người săn đón. Tất nhiên sự nổi tiếng chẳng mấy khi êm đềm, đi cùng với đó là những ồn ào thị phi không đáng có.

Cô viết: 'Vậy là chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm 2018 rồi bố nhỉ. Nhanh thật, con thấy mình hơi già già rồi.

365 ngày qua quả thực là một chuỗi những vui buồn tủi nhục kèm lẫn với vinh quang. Hỉ nộ ái ố cảm xúc nào cũng đủ cả. Nhưng trên hết đó là cảm xúc hạnh phúc.

Con đã tiếp tục chạm được tới những ước mơ của mình. Bố thấy không, con đường này trải đầy hoa hồng nhưng có gai bố nhỉ. Nhưng không sao, bố đã chẳng nói với con điều đó từ rất lâu - và con đã ghi nhớ trong đầu rồi!

Con sẽ vẫn tiếp tục thực hiện lời con đã hứa với bố. Con sẽ vẫn tiếp tục thực hiện ước mơ của mình. Và năm nay, mẹ con con mời bố về ăn Tết. Rồi đến mùng 1, vợ chồng con mời bố ra tổ ấm nhỏ của chúng con ăn cơm Tết bố nhé.

Cuộc đời chẳng có bao lâu, mình cứ sống vui sống tốt là đời sẽ nở hoa phải không bố.

Mẹ con chúng con yêu và thương Bố rất nhiều'.

Theo Pa Dun / Helino (Trí thức Trẻ)

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.