Xuýt xoa với khoảnh khắc đẹp mơ màng của Hyun Bin, quả không hổ danh 'ông chú hoàng kim' đình đám nhất Kbiz

Mỗi một cái nhăn mặt hay nhíu mày của Hyun Bin cũng đều khiến các fan mê mẩn vì quá đẹp.

Mới đây, trên trang cá nhân VAST Entertainment - công ty chủ quản của Hyun Bin đã 'nhá hàng' đoạn clip ngắn hình ảnh trong Season's Greetings cho một thương hiệu quảng cáo mà nam tài tử tham gia gần đây.

Trong đoạn clip ngắn, Hyun Bin hút hồn các fan với khoảnh khắc cầm 'sương sương' cánh hoa, mặc sơ mi mỏng manh bung cúc hững hờ. Đặc biệt, mỗi một khoảnh khắc Hyun Bin xuất hiện với đôi mắt lim dim hay khi nhíu mày lúc nhìn ra cửa sổ đầy ánh sáng đều đẹp tới mê hồn. Gương mặt góc cạnh chuẩn chỉnh, làn da trắng và mịn màng cùng mái tóc mượt mà luôn là điểm cuốn hút ở Hyun Bin.

Khoảnh khắc đẹp 'sương sương' của Hyun Bin khiến các fan mê mẩn không thể rời khỏi màn hình.

Có thể thấy, sau thời gian từ Jordan trở về Hàn Quốc, nhan sắc của Hyun Bin đã quay về vẻ hoàn hảo như trước đây, thậm chí còn đẹp hơn nhiều. Sau thành công của 'Hạ cánh nơi anh' (năm 2020), Hyun Bin trở thành cái tên được 'săn đón' tại Hàn Quốc và châu Á.

Hyun Bin chỉ cần nhíu mày thôi cũng đủ ngất ngây.

Theo Hà/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/xuyt-xoa-voi-khoanh-khac-dep-mo-mang-cua-hyun-bin-qua-khong-ho-danh-ong-chu-hoang-kim-dinh-dam-nhat-kbiz-162202410161245190.htm

Tags: hyun bin  |  Nam diễn viên Hyun Bin  |  Ông chú hoàng kim  |  Làng giải trí Hàn Quốc  |  Nhan sắc Hyun Bin