Ý Lan hội ngộ Hồng Nhung trong đêm nhạc 'Trịnh ca 2 - Diễm Xưa'

Đêm nhạc đầy chất thơ “Trịnh ca 2 - Diễm xưa” sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội vào tối 15/4 tới đây.

Năm 2017, Vạn Nguyễn từng ghi dấu ấn thành công trong đêm nhạc “Trịnh ca – Lời huyền thoại”. Đặc biệt, tác phẩm điêu khắc khổng lồ với trung tâm là hình ảnh cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mang tên 'Cây huyền thoại' tạo dấu ấn thị giác độc đáo với khán giả Thủ đô.

Danh ca Ý Lan.

Với đêm nhạc Trịnh lần này, Vạn Nguyễn đã rất trăn trở để tìm ra ý tưởng mới. Anh và người bạn đồng hành Đoàn Khánh Vân quyết định đầu tư quy mô cho sân khấu với mong muốn mang đến sự mới lạ, đánh thức cảm xúc người nghe trong đêm nhạc 'Trịnh ca 2 - Diễm xưa'.

“Những ca khúc của Trịnh được hát, được yêu, được nhớ vì chúng gắn liền với buồn - vui, sự đẹp đẽ - đau thương của cuộc sống. Với tôi, càng ngày tôi càng nhận thấy rõ các giá trị lớn của di sản Trịnh Công Sơn, một di sản không chỉ là âm nhạc. Ca từ nào của Trịnh cũng là một bài thơ, tâm trạng chuyển tải trong ca khúc rất dễ đi vào lòng người” - Đạo diễn Vạn Nguyễn chia sẻ.

Hồng Nhung và Quang Dũng sẽ tham gia trong đêm nhạc

Đêm nhạc có sự tham gia của các ca sĩ tên tuổi trong dòng nhạc Trịnh như Diva Hồng Nhung, ca sĩ Quang Dũng, danh ca Ý Lan, ca sĩ Cẩm Vân - nhạc sĩ Khắc Triệu, và những ca sĩ, nhóm nhạc mới như Quốc Huy, Phạm Nguyên, Phương Anh, nhóm nhạc Mộc Miên.

Theo Minh Anh/Vietnamnet