Yên Bái: Nam thanh niên bất ngờ tử vong sau khi vào nhà nghỉ với bạn gái

Thấy bạn cùng phòng thở dốc, kêu to, người phụ nữ đi cùng đã nhanh chóng thông báo cho lễ tân nhà nghỉ để đưa nạn nhân đi cấp cứu tuy nhiên không kịp.

Ngày 24/9, lực lượng chức năng thành phố Yên Bái (tỉnh Yên Bái) đã bàn giao thi thể anh Giàng A.M (SN 1988, trú tại xã Nậm Khắt, huyện Mù Cang Chải) cho gia đình đưa về làm thủ tục mai táng. Theo kết quả khám nghiệm tử thi, nạn nhân được xác định tử vong do bệnh lý.

Trước đó, vào lúc 2h40 ngày 24/9, tại nhà nghỉ L.A (thuộc tổ 15, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái), nhân viên lễ tân nhận được thông báo một khách nam có dấu hiệu nguy kịch sức khỏe nên đã gọi xe cấp cứu. Tuy nhiên, dù các y, bác sỹ đã nỗ lực tìm mọi cách cứu chữa nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Nam thanh niên tử vong bất thường sau khi vào nhà nghỉ cùng bạn gái. Ảnh minh họa

Theo tường trình, chiều 21/9, chị Thào Thị X (SN 1985, trú tại xã Nà Hẩu, huyện Văn Yên) có đi cùng anh Giàng A.M đến nhà nghỉ L.A thuê phòng.

Trong quá trình lưu trú, đến 2h40 ngày 24/9, anh M thở dốc, kêu to nên chị X vội xuống tầng thông báo cho lễ tân nhà nghỉ và gọi xe đưa anh M đến bệnh viện.

Nhận được tin báo, cơ quan công an thành phố Yên Bái đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ, nguyên nhân.

Theo Nhật Tân/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/xa-hoi/yen-bai-nam-thanh-nien-bat-ngo-tu-vong-sau-khi-vao-nha-nghi-voi-ban-gai-2019092418444321.htm

Tags: Yên Bái  |  thông báo  |  thở dốc  |  Giàng A  |  bạn gái  |  qua khỏi  |  quá trình