Yến Nhi: Học trò tài năng của Dương Khắc Linh khiến Hương Giang - Dương Cầm lục đục nội bộ

Nguyễn Thị Yến Nhi sở hữu giọng hát đẹp và cách xử lý tinh tế đã mang đến một tiết mục mở đầu ấn tượng cho vòng Giấu mặt - The Voice Kids 2019 và khiến đội Hương Giang - Dương Cầm "lục đục nội bộ".

Đêm thi đầu tiên vòng Giấu mặt The voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 vừa lên song mang đến cho các khán giả yêu âm nhạc nhiều tiết mục vui tươi, đặc sắc đến từ những tài năng nhí.

Mở đầu cho đêm thi đầu tiên vòng Giấu mặt là một cô bé vô cùng đáng yêu - Nguyễn Thị Yến Nhi, 13 tuổi đến từ Hải Phòng. Yến Nhi có đam mê ca hát từ bé nên từ năm 11 tuổi đã được gia đình cho đi học hát để nuôi dưỡng ước mơ trở thành ca sĩ. Đứng trên sân khấu The voice Kids 2019, cô bé này mang đến ca khúc Có em chờ của nhạc sĩ Kai Đinh được viết lại lời để chinh phục các vị HLV của chương trình.

Phần thi của Yến Nhi tại vòng Giấu mặt - The Voice 2019.

Nguyễn Thị Yến Nhi, 13 tuổi đến từ Hải Phòng.

Yến Nhi là cô bé sở hữu giọng hát trong trẻo và tươi mới cùng một phong cách biểu diễn vô cùng tự nhiên trên sân khấu. Màn trình diễn của Yến Nhi đã làm cho các vị HLV không ngừng lắc lư và hoàn toàn thích thú. Quả là thật “khó cưỡng” lại trước một giọng hát đáng yêu như vậy, cặp đôi Dương Khắc Linh - Phạm Quỳnh Anh nhanh tay bấm chọn để giành quyền ưu tiên với các đội còn lại.

Tiết mục của bé Nguyễn Thị Yến Nhi.

Đội Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh.

Sau khi kết thúc phần dự thi đầy màu sắc và được biết Yến Nhi đến từ Hải Phòng, HLV Dương Khắc Linh và Lưu Thiên Hương ngay lập tức giành nhận đồng hương để “lấy điểm” trong mắt cô bé. Lúc này HLV Hương Giang liền “dội một gáo nước lạnh” rằng: “Đây là chương trình Giọng hát Việt nhí chứ không phải là chương trình Con nhà ở đâu thế nhá! Mọi người ơi tập trung chuyên môn đi!”.

HLV Hương Giang xinh đẹp và thần thái ngút ngàn.

Dù rằng Yến Nhi được các vị HLV nhận xét rằng hát còn thiên về bản năng nhưng với cách xử lý thông minh và chất riêng sẵn có trong giọng hát thì cô bé sẽ là một nhân tố sáng giá tại chương trình. HLV Hương Giang cho rằng: “Với cách xử lý đó, con sẽ hợp với chú Ali hơn một tí xíu. Và cô Giang nghĩ rằng, chú ấy sẽ giúp con hát thể loại này linh hoạt và nhuần nhuyễn hơn nữa”.

Phần thi của Yến Nhi nhận được 2 sự lựa chọn từ cặp đội Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh và Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương.

Cuộc thi chỉ vừa bắt đầu nhưng đội nhà Hương Giang chưa gì đã “lục đục nội bộ” vì HLV Dương Cầm lại cho rằng Yến Nhi phù hợp với đội Dương Khắc Linh - Phạm Quỳnh Anh hơn. Điều này khiến HLV Hương Giang khóc thét: “Này này này! Chưa chiến đấu với 2 team nhưng lại thấy chiến đấu với team mình trước rồi đấy!”.

Cuối cùng, cô bé dễ thương Yến Nhi đã nghe theo sự lựa chọn của trái tim về với đội Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh khiến Ali Hương Dương vô cùng tiếc nuối vì vụt mất một giọng hát tuyệt vời. Hi vọng rằng ở vòng tiếp theo, Yến Nhi sẽ tiếp tục mang đến tiết mục thật hay bằng giọng hát trong veo và hồn nhiên của mình để ngày càng được khán giả yêu mến.

Yến Nhi lựa chọn về đội Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh.

Hãy cùng đón xem tập 2 vòng Giấu mặt - The voice Kids 2019 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 27/7/2019 trên kênh VTV3 và cập nhật những tin tức độc quyền, hấp dẫn nhất ở tạp chí SAOstar.

Theo Thành Duy/Saostar

Tags: Hương Giang Dương Cầm  |  Dương Khắc Linh  |  Yến Nhi  |  giọng hát  |  HLV Hương Giang  |  giấu mặt  |  chương trình  |  Phạm Quỳnh Anh Dương Khắc  |  lựa chọn  |  Hải Phòng  |  Nguyễn Thị Yến Nhi  |  The Voice Kids