Yêu nhau kín tiếng nhưng đây là lần Yến Xuân nói về bạn trai ngọt ngào nhất

Yến Xuân đã khiến nhiều người phải ghen tị vì tình yêu ngọt ngào, lãng mạn với Đặng Văn Lâm.

Yến Xuân và Đặng Văn Lâm dường như là cặp đôi kín tiếng nhất nhì làng bóng đá. Dù đã bao lần bị người hâm mộ bắt gặp 'bằng chứng' hẹn hò nhưng cả hai vẫn không lên tiếng về chuyện tình cảm cá nhân.

Mới đây, Yến Xuân đã khiến cư dân mạng chú ý khi đăng tải dòng trạng thái ẩn ý nhưng đầy tình cảm để nói về bạn trai. Cụ thể, cô viết: 'Mình đọc ở đâu đó nói rằng: Phụ nữ yêu đúng người sẽ mãi là công chúa, gặp đúng người đàn ông tốt thì không bao giờ phải trưởng thành.

Nhưng mình lại cảm thấy may mắn hơn khi gặp được người đàn ông vừa đủ tốt để mình học được cách yêu thương, trân trọng bản thân, luôn độc lập, tự do, say mê, trách nhiệm với công việc, cuộc sống. Anh là nguồn cảm hứng để mình cố gắng nỗ lực hơn mỗi ngày, để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Vẫn là công chúa nhưng là công chúa trưởng thành'.

Dù không nói thẳng nhưng ai cũng ngầm đoán ra nàng WAGs đang nói về bạn trai mình, thủ môn Đặng Văn Lâm. Quan điểm về tình yêu của Yến Xuân đã được nhiều chị em gật gù đồng tình. 'Phụ nữ yêu đúng người thì sẽ mãi là công chúa' bởi sự yêu thương che chở của người đàn ông dành cho mình.

Bên cạnh đó, cô cũng dành nhiều lời khen có cánh dành cho bạn trai, người đã giúp cô học cách yêu thương, trân trọng bản thân mình nhiều hơn.

Sau bao nhiêu cặp hợp tan thì Yến Xuân và Đặng Văn Lâm vẫn giữ được tình cảm mặn nồng, bền chặt. Lâm Tây cũng đã chứng minh sự nghiêm túc của mình bằng cách dắt bạn gái về ra mắt gia đình.

Khi mới bắt đầu công khai mối quan hệ, nhất cử nhất động của Yến Xuân đều lọt vào tầm ngắm của cộng đồng mạng. Cả hai được nhiều người nhận xét là một cặp đẹp đôi.

Theo Khải Anh/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/doi-song/yeu-nhau-kin-tieng-nhung-day-la-lan-yen-xuan-noi-ve-ban-trai-ngot-ngao-20201009093047275.html

Tags: yến xuân  |  Đặng Văn Lâm  |  WAGs Việt  |  lifestyle