Youtuber hạ gục ngôi sao bóng rổ trên sàn đấu quyền Anh

Trận đấu kỳ lạ vừa được tổ chức giữa Youtuber Jake Paul (hơn 22 triệu lượt đăng ký) với cựu ngôi sao bóng rổ (NBA) Nate Robinson tại Los Angeles.

Dù không phải là võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp nhưng tay đấm Jake Paul vẫn giành chiến thăng trước Robinson bằng màn knock-out cực ấn tượng.

Dự kiến trận đấu diễn ra 6 hiệp. Ngay trong hiệp đầu tiên, Jake Paul đã 2 lần hạ đo ván Nate Robinson nhưng trọng tài vẫn cho trận đấu tiếp tục.

Bước vào hiệp đấu thứ hai, Jake Paul đã tung cú đấm sấm sét bằng tay phải trúng mặt Nate Robinson khiến đối thủ ngã sấp xuống sàn.

Sau khi đánh gục và cần vài phút được chăm sóc y tế, Nate Robinson mới có thể tạm ổn và trọng tài đã dừng trận đấu và xử cho Jake Paul chiến thắng knock-out.

Truyền thông Anh nhận định đây là một trong những màn knock-out ấn tượng trên sàn đấu quyền Anh năm 2020.

Sau chiến thắng, Jake Paul đang hướng đến trận đấu với các võ sĩ thuộc dạng 'cao thủ' như Conor McGregor, Dillon Danis...

Võ sĩ nghiệp dư Jake Paul (23 tuổi) là Youtuber rất nổi tiếng kênh của anh có 20,2 triệu lượt đăng ký. Anh chỉ mới bắt đầu sự nghiệp quyền Anh vào năm 2019 và đã có được chiến thắng đầu.

Trong khi đó, Nate Robinson (36 tuổi) là ngôi sao bóng rổ nổi tiếng từng thi đấu ở Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA), sau khi giải nghệ vào năm 2018 anh đã quyết định thử sức trên sàn đấu.

Điều đặc biệt dây là lần đầu tiên Nate Robinson thượng đài.

Theo Thanh Hà/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/the-thao/ben-le-tran-dau/youtuber-ha-guc-ngoi-sao-bong-ro-tren-san-dau-quyen-anh-3423577/

Tags: võ sĩ Jake Paul  |  quyền anh  |  Nate Robinson