Cô dâu 62, chú rể 26 tuổi ở Cao Bằng

Bất ngờ trước ngoại hình 'tã' đi trông thấy của trai trẻ 27 tuổi sau 1 năm lấy vợ 62 tuổi ở Cao Bằng từng gây bão mạng

Cô dâu này đúng là dùng chồng như 'phá', nhiều người đã nói vậy sau khi thấy hình ảnh hiện tại của anh Hoa Cương.

Đã 1 năm trôi qua kể từ đám cưới rình rang gây xôn xao khắp cõi mạng của cô dâu Lê Thị Thu Sao (62 tuổi) và Triệu Hoa Cương (27 tuổi) đến từ Cao Bằng. Một năm qua, Thu Sao liên tục gây chú ý bằng nhiều thông tin như đi thi Hoa hậu, giả có bầu đến việc rủ chồng đi phẫu thuật thẩm mỹ. Tất cả có lẽ đều là chiêu thức câu like cho nên đến hiện tại trang cá nhân của cô dâu này đã có đến tận 115k người theo dõi, một con số đáng mơ ước đối với bất cứ ngôi sao nổi tiếng nào.

Cặp đôi đũa lệch gây bão mạng xã hội năm 2018.

Anh Cương được vợ đưa đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Cuộc sống của hai vợ chồng có thể nói là khá hạnh phúc. Tuy nhiên, mới đây, trong một bài viết của mình, Thu Sao đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ trước diện mạo hiện tại của người chồng trẻ. Theo đó, anh Triệu Hoa Cương sau 1 năm lấy vợ đã bị đen hơn, gương mặt có phần sần sùi và hơi 'nhàu' khiến cho anh trông già hơn hẳn những bức ảnh trước đây. Một số người còn đùa rằng Thu Sao đang dùng chồng như 'phá' nên mới như vậy.

Ngoại hình hiện tại của anh Cương khiến nhiều người... hết hồn.

Ngoại hình hiện tại của anh Cương khiến nhiều người... hết hồn.

Mặc dù anh chồng có phần đen đúa hơn nhưng cũng có cơ số ý kiến cho rằng có thể cô dâu đã quên mất dùng app khi chụp hình cho nên mới như vậy. Bởi thời buổi này thiếu đi công nghệ thì con người ta lên hình sẽ chẳng đẹp đâu.

Có thể do Thu Sao không dùng app nên mới như vậy chăng?

Có thể do Thu Sao không dùng app nên mới như vậy chăng?

Trong một diễn biến khác, cặp vợ chồng đũa lệch này cho đến nay vẫn giữ được tình cảm vô cùng mặn nồng. Mới đây, Thu Sao còn cùng chồng thực hiện lại bộ ảnh cưới để kỷ niệm 1 năm về bên nhau đồng thời tổ chức tiệc ăn mừng vô cùng hoành tráng. Ai cũng mừng cho sự bền chặt sau 365 ngày của hai người.

Cặp đôi chụp lại ảnh cưới...

Cặp đôi chụp lại ảnh cưới...

... tổ chức lễ kỷ niệm rình rang.

... tổ chức lễ kỷ niệm rình rang.

Cả hai vẫn hạnh phúc bên nhau bất chấp dư luận.

Cả hai vẫn hạnh phúc bên nhau bất chấp dư luận.

Theo Nhân Mã/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/bat-ngo-truoc-ngoai-hinh-ta-di-trong-thay-cua-trai-tre-27-tuoi-sau-1-nam-lay-vo-62-tuoi-o-cao-bang-tung-gay-bao-mang-22201915911233260.htm

Tags: Thu Sao  |  Cô dâu  |  hiện tại  |  Như vậy  |  Mới đây  |  Tổ chức  |  vô cùng  |  rình rang