Bóng đá Indonesia: Hỗn chiến kinh hoàng, CĐV lao vào song phi cầu thủ 'như phim chưởng'

Thêm một khung cảnh hãi hùng nữa lại xảy ra ở Indonesia và có vẻ như LĐBĐ nước này vẫn 'bó tay' trong việc ngăn chặn tình trạng bạo lực có thể bùng phát bất cứ lúc nào.

Cuối tuần qua, tình trạng bạo lực một lần nữa bùng phát ở bóng đá Indonesia, trong trận đấu giữa đội chủ nhà PSIM Yogyakarta gặp Persis Solo ở giải Liga 2.

Đây là trận đấu mà đội khách Persis Solo giành chiến thắng siêu nghẹt thở với tỷ số 3-2. Nhưng trước khi trận đấu kết thúc, một vụ bạo loạn kinh hoàng đã xảy ra trên sân Mandala Krida, Yogyakarta.

Cho rằng các cầu thủ Persis Solo có hành vi khiêu khích sau bàn thắng vượt lên dẫn 3-2 rồi cố tình câu giờ, một số CĐV quá khích của đội nhà đã tấn công các cầu thủ đội khách.

Một CĐV của PSIM thậm chí còn lao từ phía khán đài vào sân rồi tung cú song phi cực mạnh trúng cầu thủ của Persis Solo. Sau đó, khung cảnh trở nên hỗn loạn khi rất nhiều CĐV đã tràn xuống, tạo nên màn hỗn chiến trên sân.

CĐV lao vào thực hiện pha song phi với cầu thủ đội khách.

CĐV lao vào thực hiện pha song phi với cầu thủ đội khách.

Khung cảnh hỗn loạn trên sân.

Khung cảnh hỗn loạn trên sân.

Hiện tại, truyền thông Indonesia vẫn chưa đưa ra thông tin về việc có trường hợp nào gặp chấn thương sau vụ bạo loạn này hay không. Tuy nhiên, đây là một hồi chuông nữa báo động cho công tác an ninh ở bóng đá Indonesia.

Những năm gần đây, làng bóng đá nước này liên tục xảy ra những vụ việc tương tự, thậm chí có một số trường hợp đã xảy ra án mạng. Song, LĐBĐ Indonesia (PSSI) vẫn chưa thể tìm ra một biện pháp nào thực sự hiệu quả để ngăn chặn.

Mới đây ở vòng loại World Cup, bạo loạn cũng xảy ra trong trận đấu giữa Indonesia gặp Malaysia trên sân Bung Karno. Sau đó, Indonesia dính án phạt nên trận đấu gặp tuyển Việt Nam sau đó buộc phải chuyển sang thành phố Bali.

Theo Tiểu Mã/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/bong-da-indonesia-hon-chien-kinh-hoang-cdv-lao-vao-song-phi-cau-thu-nhu-phim-chuong-82019221083116869.htm

Tags: Persis Solo  |  World Cup  |  LĐBĐ Indonesia PSSI  |  Bung Karno  |  Liga 2  |  PSIM Yogyakarta  |  Một CĐV  |  Mandala Krida