Trai bao, mại dâm nam

Chiêu lừa trai thích phục vụ tình dục quý bà

Mạnh và Khánh lừa nhiều người là đầu mối dẫn dắt trai bán dâm chuyên phục vụ quý bà đến nhà nghỉ rồi thừa cơ lấy tài sản bỏ trốn.

Cuối tháng 6/2018, cơ quan chức năng Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội bắt giữ đối tượng Lê Duy Khánh (23 tuổi) và Nguyễn Bá Mạnh (24 tuổi) cùng ngụ xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng.

Mạnh và Khánh đã nghỉ ra thủ đoạn lên mạng xã hội đăng thông tin muốn tìm trai trẻ, chuyên phục vụ tình dục cho các quý bà với giá dịch vụ cao.

Sau khoảng thời gian đăng tin, một nam giới đã liên lạc với 2 đối tượng để đăng ký làm dịch vụ. Mạnh hướng dẫn cho nạn nhân đến một nhà nghỉ trên đường Phú Đô, Q. Nam Từ Liêm chờ sẵn trên phòng.

Đối tượng Mạnh và Khánh.

Đối tượng Mạnh và Khánh.

Mạnh cùng Khánh đi đến. Mạnh lên phòng vờ làm nhân viên an ninh của quý bà có nhu cầu, muốn kiểm tra phòng và thu giữ điện thoại của nạn nhân đề phòng có hệ lụy xảy ra.

Tin tưởng lời Mạnh, nạn nhân đưa điện thoại rồi yên tâm ở trong phòng chờ đợi. Không ngờ, sau khi cầm được tài sản, Mạnh cùng Khánh chạy mất.

Đến ngày 16/6, một nạn nhân khác chủ động liên lạc với Mạnh và Khánh nhờ kết nối dịch vụ trai bao với các quý bà với giá 5 triệu đồng.

Với thủ đoạn tương tự, Mạnh và Khánh hẹn nạn nhân đến nhà nghỉ trên, tiếp tục lấy đi của nạn nhân này chiếc điện thoại có giá trị gần 20 triệu đồng.

Đến ngày 22/6, một nạn nhân khác cũng được 2 đối tượng hẹn đến nhà nghỉ trên đường Phú Đô, Q. Nam Từ Liêm để làm dịch vụ nhưng nhân viên nhà nghỉ đã phát hiện ra Mạnh nên truy hô, đuổi bắt.

Trong quá trình bỏ chạy, Khánh đã làm rơi chiếc điện thoại nên không thu giữ được tang vật. Về phần Mạnh, thấy Khánh bị đuổi bắt nên Mạnh đã điều khiển xe máy bỏ chạy. Đến ngày 24/6, Mạnh đã đến Công an quận Nam Từ Liêm đầu thú.

CỰC HOT:  Đêm tủi phận hùng hục 'chiều' 3 quý bà khát tình của gã trai Hà thành

Theo Ngọc Mai (Tổng hợp)/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/chieu-lua-trai-thich-phuc-vu-tinh-duc-quy-ba-3360984/