Cô gái khoe thân ở Hội An

Clip hot girl không mặc áo, dùng nón lá che ngực uốn éo tạo hình trên nóc quán cà phê nổi tiếng Hội An

Tối 18/9, clip dài khoảng 15 giây được đăng tải lên tài khoản facebook có tên M.H đang gây 'bão' dư luận. Nhiều ý bức xúc về cách cô gái khoe thân hớ hênh ở khu vực công cộng trong phố cổ Hội An.

Cô gái trong clip khỏa thân và có nhiều động tác uốn éo

Cô gái trong clip khỏa thân và có nhiều động tác uốn éo

Theo hình ảnh trong clip, cô gái có tên M.H đứng trên nóc 1 quán cà phê ngay trong khu phố cổ Hội An để quay clip. Đoạn video thu hút được gần 600 lượt chia sẻ, gần 3.000 lượt thích, bình luận.

Clip ghi lại cảnh cô gái khỏa thân hoàn toàn phần trên của cơ thể, chỉ che những bộ phận nhạy cảm nhất bằng 1 chiếc nón. Ngoài ra, nữ nhân vật chính trong clip còn có nhiều hành động uốn éo phản cảm.

Anh Hồ Giáp (người dân Đà Nẵng), sau khi xem clip bày tỏ sự bức xúc trước hình ảnh cô gái trẻ khoe thân hớ hênh ở phố cổ Hội An. Theo anh Giáp, phố cổ Hội An luôn tồn tại những quy chuẩn văn hóa rất riêng. Từ trước tới nay, Hội An không có chuyện đứng khoe thân 1 cách phản cảm ở khu vực công cộng như vậy.

Hình ảnh khoe thân trong clip của Trần Mai Hương

Hình ảnh khoe thân trong clip của Trần Mai Hương

'Tôi không hiểu sao chủ nhà hàng lại cho người này đứng trên nóc nhà rồi quay những clip phản cảm như vậy', anh Giáp bày tỏ quan điểm.

Ghi nhận sự việc, đại diện Phòng Văn hóa Thông tin Hội An, cho rằng những hình ảnh khoe thân, để hở bộ phận nhạy cảm cơ thể ở khu vực công cộng có đông du khách qua lại - trên nóc một ngôi nhà trong khu phố cổ là phản cảm.

Phòng văn hóa Hội An cho biết, dư luận đang kịch liệt phán đổi hành vi trên vì làm ảnh hưởng, tổn thương nghiêm trọng đến giá trị văn hóa của một di sản cổ kính, nổi tiếng bởi sự thanh lịch.

'Clip trên được quay ở quán cà phê nổi tiếng trong phố cổ. Sự việc này có tính nhạy cảm và phức tạp vì liên quan đến trách nhiệm, thẩm quyền quản lý nhà nước đối với Di sản văn hoá quốc gia đặc biệt và Di sản văn hoá thế giới.

Ngoài ra, sự việc cũng liên quan đến việc quản lý người mẫu, diễn viên, ca sĩ và tư cách pháp nhân của việc ekip thực hiện, phát tán clip nêu trên.

Chính quyền Hội An sẽ có biện pháp xử lý với quán cafe và cô gái trong clip

Chính quyền Hội An sẽ có biện pháp xử lý với quán cafe và cô gái trong clip

Phòng văn hóa đề nghị UBND TP Hội An có chế tài đối với người quản lý quán cà phê này vì đã không nhắc nhở, đã để cho khách thực hiện các hành vi thiếu văn hóa, thiếu văn minh lịch sự tại cơ sở kinh doanh', đại diện Phòng Văn hóa Thông tin Hội An nêu đề nghị.

Ngoài ra, Phòng văn hóa Hội An cũng đề nghị Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam, Thanh tra Sở hỗ trợ Hội An trong việc xác minh, xác định tính chất sự việc và cách xử lý những người liên quan đã thực hiện clip tại khu di sản Hội An.

Theo thông tin trên trang facebook cá nhân, nhân vật chính trong clip là M.H tự giới thiệu là diễn viên, người mẫu… đang làm việc tại một sân khấu kịch ở Sài Gòn.

Theo Đình Thức/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-su/clip-hot-girl-khong-mac-ao-dung-non-la-che-nguc-uon-eo-tao-hinh-tren-noc-quan-ca-phe-noi-tieng-hoi-an-8201919994926594.htm

Tags: phố cổ Hội An  |  Hội An  |  trang facebook cá nhân  |  clip khoe thân  |  clip nhạy cảm  |  clip trần mai hương  |  Trần Mai Hương  |  clip phản cảm