Clip: Sốc cảnh 2 người phụ nữ dùng mũ che camera để đi vệ sinh ngay trong thang máy

Ngày 23/6, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại hành động phản cảm của hai người phụ nữ khi dùng mũ bảo hiểm che camera để đi vệ sinh ngay trong thang máy đang khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Sự việc xảy ra khoảng 23h30 ngày 22/6, tại thang máy PL06 thuộc toà nhà CT2B, chung cư Gelexia Riverside (số 885 Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Theo hình ảnh ghi lại được, có hai người phụ nữ đi chung trong một thang máy. Trong quá trình di chuyển, một người bất ngờ dùng mũ bảo hiểm che kín camera trong khoảng 26 giây, sau đó cả 2 rời đi khi cửa thang máy mở. Lúc này, trên sàn thang xuất hiện một bãi chất lỏng mà trước đó không hề có. 

Sau khi người dân chung cư phát hiện bãi nước vàng có mùi khai trên sàn thang máy, đã thông báo cho Ban quản lý toà nhà.

Ở một đoạn clip khác, có thể thấy 2 người phụ nữ xuất hiện ở tầng 27 của tòa nhà và đi cùng 1 phụ nữ khác được cho là cư dân tòa nhà. 

Chiều 23/6, Ban quản lý toà nhà đã mời chủ căn hộ có hai khách nữ đến chơi và Ban đại diện lâm thời của toà nhà để làm rõ sự việc trên. Tại cuộc làm việc này, chủ căn hộ này cho hay đây là sự việc không mong muốn xảy ra và hành động khách đi vệ sinh trong thang máy chủ hộ không biết.

Tuy nhiên, do đây là khách của chủ hộ nên chủ hộ sẽ nhận trách nhiệm và chấp hành quy định về xử lý khắc phục vi phạm của Ban quản lý toà nhà.

Sau đó, Ban quản lý toà nhà đã xử phạt chủ căn hộ trên số tiền 2 triệu đồng, mức phạt cao nhất theo quy chế quản lý tạm thời của khu chung cư này.

Cùng ngày Ban quản lý toà nhà này cũng đã phát đi thông báo về việc xử lý hành vi trên tới các cư dân, đồng thời mong sự hợp tác của cư dân để xây dựng nếp sống văn minh trong toà nhà.

Theo Hải Vân/Người Đưa Tin

Tags: Ban quản lý  |  phụ nữ  |  cư dân  |  chủ hộ  |  xuất hiện  |  thông báo