Cứ ngỡ cô gái cúi xuống buộc dây giày, nhìn kỹ mới thấy màn 'mây mưa' trong ôtô khiến ai cũng đỏ mặt

Màn 'mây mưa' phản cảm trên xe ôtô đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Trang China Times đưa tin, một đoạn clip dài 19 giây vừa được lan truyền trên mạng xã hội đã gây bão dư luận.

Trong clip, một người đàn ông cầm vô lăng với gương mặt đậm vẻ hưởng thụ trong khi một người phụ nữ ngồi cạnh đang cúi xuống ở vị trí gần với bộ phận nhạy cảm của người đàn ông.

Ban đầu mọi người tưởng rằng cô gái cúi xuống buộc giày cho người yêu mình, tuy nhiên sau khi xem hết video mới phát hiện họ đang 'mây mưa' với nhau.

Cặp đôi 'mây mưa' với nhau nhận về nhiều chỉ trích

Cặp đôi 'mây mưa' với nhau nhận về nhiều chỉ trích

Đáng nói hơn là việc cặp đôi ngang nhiên thực hiện hành vi phản cảm ở nơi giao thông đông đúc người qua lại, cửa kính xe trong suốt dễ dàng khiến người đi đường nhìn thấy rõ toàn bộ sự việc xảy ra bên trong.

Dù chỉ là clip ngắn nhưng ai nhìn thấy cũng đỏ mặt, ngượng ngùng. Nhiều bình luận mỉa mai, châm biếm: 'Cô gái buộc dây giày lâu quá!'; 'Thật là phản cảm, thiếu gì chỗ để quan hệ với nhau chứ'; 'Cặp đôi này thật không biết xấu hổ, giữa thanh thiên bạch nhật mà như chỗ không người'; 'Họ đi xe ôtô nhưng thiếu tiền vào nhà nghỉ hay sao?'.

Các bình luận đồng tình rằng hành động của cặp đôi là nguy hiểm, gây ảnh hưởng đến giao thông vì người đàn ông không thể tập trung lái xe, có thể gây ra tai nạn, còn những người điều khiển các phương tiện khác lại tò mò, hiếu kỳ.

(Nguồn: China Times)

Theo Vy Vy/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/cu-ngo-co-gai-cui-xuong-buoc-day-giay-nhin-ky-moi-thay-man-may-mua-trong-oto-khien-ai-cung-do-mat-news-2430724.html

Tags: mây mưa  |  hành động phản cảm  |  buộc dây giày  |  mây mưa trên ôtô  |  cặp đôi mây mưa trên ôtô