HLV Park loại Mạc Hồng Quân và 8 cầu thủ trước trận Việt Nam và Malaysia

HLV Park Hang Seo đã chính thức đưa ra quyết định về việc chốt danh sách gồm 25 cầu thủ cho trận đấu Việt Nam gặp Malaysia.

HLV Park Hang Seo đã loại 9 cầu thủ gồm: thủ môn Trần Nguyên Mạnh (SLNA), hậu vệ A Hoàng (HAGL), Nguyễn Công Thành (TP.HCM), tiền vệ Tô Văn Vũ (B.Bình Dương), Lương Xuân Trường (HAGL), Võ Huy Toàn (SHB Đà Nẵng), Đặng Anh Tuấn (SHB Đà Nẵng), tiền đạo Hà Minh Tuấn (SHB Đà Nẵng) và Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh).

Riêng tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh (TP.HCM) đã không thể góp mặt vì viêm giác mạc. Những cầu thủ khác có thể thấy bị chấn thương, ví dụ như Xuân Trường, Huy Toàn, Tô Văn Vũ…

Hồng Duy và Văn Thanh là hai cầu thủ trong số 25 cái tên được HLV Park Hang Seo giữ lại cho tuyển Việt Nam.

Hồng Duy và Văn Thanh là hai cầu thủ trong số 25 cái tên được HLV Park Hang Seo giữ lại cho tuyển Việt Nam.

Ngoài ra, HLV Park Hang Seo bổ sung thêm 2 cầu thủ từ U22 Việt Nam cho tuyển Việt Nam là Nguyễn Trọng Hùng và Nguyễn Tiến Linh. Trước đó, Nguyễn Việt Phong đã được trao cơ hội khoác áo tuyển Việt Nam.

Hai cầu thủ đang thi đấu cho các CLB ở châu Âu là Nguyễn Công Phượng và Đoàn Văn Hậu sẽ hội quân vào ngày 7/10. Đây là nhân tố cực kỳ quan trọng dưới thời HLV Park Hang Seo nên không ngạc nhiên khi họ có suất chính thức dù chưa hội quân.

Ngoài ra, các cầu thủ Hà Nội như Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy, Hùng Dũng… sẽ về đến Việt Nam vào ngày mai (5/10). Sau đó, họ lên hội quân cùng tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia vào ngày 10/10 tới.

Theo Văn Nhân/Saostar

Link báo gốc: https://saostar.vn/the-thao/hlv-park-hang-seo-loai-9-cau-thu-truoc-tran-viet-nam-va-malaysia-6174843.html

Tags: Việt Nam  |  hlv park hang-seo  |  Tuyển Malaysia  |  danh sách tuyển Việt Nam