Hoa hậu Tiểu Vy gây tranh cãi khi mới 19 tuổi đã làm giám khảo cuộc thi nhan sắc quốc tế

Hoa hậu Tiểu Vy cho biết vì cô nhỏ tuổi nên sẽ có những tiêu chí chẩm giải Hoa hậu khác biệt tại sân chơi nhan sắc Miss Business Beauty World 2019.

Tối 11/8 tại TP.HCM, buổi họp báo công bố cuộc thi Miss Business Beauty World 2019 – Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp toàn cầu 2019 chính thức được diễn ra. Miss Business Beauty World 2019 – Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp toàn cầu 2019 được khởi động trong rất nhiều tháng qua nhằm tìm ra những thí sinh tiềm năng cho cuộc thi.

Cuộc thi có sự đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy. Nàng hoa hậu 19 tuổi là nhân tố quan trọng để giúp tìm ra Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp toàn cầu 2019. Ngay từ khi thông tin Tiểu Vy làm giám khảo được tung ra, đã có nhiều tranh cãi bình luận cho rằng Tiểu Vy chỉ mới 19 tuổi, không đủ khả năng ngồi ghế nóng. Tuy nhiên, phía BTC cuộc thi cho rằng với kinh nghiệm 1 năm làm Hoa hậu Việt Nam, Tiểu Vy hoàn toàn đủ khả năng 'cầm cân nảy mực'.

Xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu Tiểu Vy gây ấn tượng bởi vẻ ngoài gợi cảm, sành điệu. Cô diện chiếc váy xanh lấp lánh khoe lưng trần gợi cảm, đồng thời chọn kiểu trang điểm sắc lạnh, kiêu kỳ.

Nói về việc làm giám khảo, Tiểu Vy cho biết: 'Lần thứ 2 Tiểu Vy được làm BGK của cuộc thi về sắc đẹp. Có thể nói đây là một may mắn với em. Tuổi đời của em cũng còn trẻ nên tiêu chí của em cũng sẽ khác hơn và thiên về tài năng của các chị. Cộng với dàn BGK năm nay có rất nhiều kinh nghiệm em tin rằng cuộc thi sẽ tìm ra người xứng đáng nhất cho ngôi vị Hoa hậu'.

Miss Business Beauty World là cuộc thi sắc đẹp dành riêng cho phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới. Format chuẩn hóa các phần thi theo tiêu chuẩn Hoa hậu thế giới gồm những phần thi phụ như Người đẹp tài năng, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp áo dài, Người đẹp giao tiếp. Đêm Chung kết cuộc thi dự kiến được diễn ra vào tháng 4/10/2019 tại Hàn Quốc.

Theo Su/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/hoa-hau-tieu-vy-gay-tranh-cai-khi-moi-19-tuoi-da-lam-giam-khao-cuoc-thi-nhan-sac-quoc-te-222019128153511310.htm

Tags: tiểu vy  |  người đẹp  |  toàn cầu  |  kinh nghiệm  |  hoa hậu  |  tài năng  |  tìm ra  |  cuộc thi