Hoàng Thuỳ Linh ngạc nhiên về tin đồn yêu đồng giới với Gil Lê

Hai ngày nay cộng đồng mạng truyền nhau hình ảnh được cho bằng chứng việc Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đang hẹn hò. Trước những đồn đoán, nữ ca sĩ 'Để Mị nói cho mà nghe' bày tỏ sự ngạc nhiên.

Cách đây không lâu, Gil Lê vô tư chia sẻ với đàn anh Trấn Thành về việc đang hẹn hò và đối phương là người rất dễ thương và giỏi giang.

Sau đó, một cách vô tình, nhiều cư dân mạng phát hiện được nhiều hình ảnh chung thân thiết giữa Gil Lê và Hoàng Thùy Linh dấy lên nghi vấn sau khi chia tay Vĩnh Thuỵ nữ ca sĩ 'Tứ phủ' đang yêu đương đồng giới.

Cụ thể, cư dân mạng 'soi' thấy gần đây Gil và Hoàng Thùy Linh mỗi khi xuất hiện trên tay đeo cùng một mẫu nhẫn, rồi cùng nhau đi mua sắm, sinh nhật nữ ca sĩ 1988 tại nhà của Gil. Gần nhất, Hoàng Thùy Linh làm biên đạo nhảy tiết mục 'Để Mị nói cho mà nghe' tại VTV Awards thì có Gil Lê đồng hành. Cũng trong những ngày đó, một khán giả khoe thấy cả hai đi ăn bụi với nhau ở phố cổ Hà Nội.

Những hình ảnh của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê gần đây được cho là bằng chứng của tin đồn hẹn hò đồng giới. Ảnh: TL

Trước những 'bằng chứng' của cộng đồng mạng về nghi vấn hẹn hò này, phía ca sĩ Gil Lê giữ im lặng, không chia sẻ về những tin đồn. Còn giọng ca 'Tứ phủ' lại có phản ứng khá bất ngờ. Hoàng Thùy Linh chia sẻ cô quá bận nên không đọc những bình luận trên mạng xã hội về mình. Hiện tại cô đang tập trung hết sức cho những dự án nghệ thuật sắp tới chứ không quan tâm tin đồn linh tinh.

'Tôi tránh tối đa quan tâm tin đồn để bộ não được sạch, tập trung vào công việc. Nếu đọc những thứ tiêu cực, mình không còn năng lượng để làm việc tích cực. Tôi học được điều đó từ lâu rồi!' - nữ ca sĩ 'Để Mị nói cho mà nghe' thẳng thắn chia sẻ.

Về phía đại diện truyền thông của Hoàng Thùy Linh, vị này cho biết Linh và Gil chỉ chơi chung trong một hội bạn thân gồm nhiều nghệ sĩ showbiz như Mai Phương Thúy, Cường Seven nhưng cuối cùng lại chỉ Gil Lê và Hoàng Thùy Linh bị chú ý.

Người này cũng khẳng định một lần nữa: 'Dư luận bây giờ quá nhạy cảm, dễ hiểu nhầm thôi chứ thực tế bạn bè chơi thân chụp ảnh, sử dụng đồ giống nhau là chuyện rất bình thường. Hiện tại, Hoàng Thùy Linh đang có những dự án mới về nghệ thuật nên về chuyện tình cảm, cô ấy sẽ giữ cho mình. Cô ấy sẽ chuyên tâm làm việc, ra những sản phẩm mới phục vụ khán giả'.

Hoàng Thùy Linh được coi là nghệ sĩ rắn giỏi, mạnh mẽ khi vững vàng đứng dậy từ sai lầm trong quá khứ. Đặc biệt năm 2019 là một năm khá thành công của cô khi trở lại truyền hình sau 12 năm với bộ phim 'Mê cung'; ngoài ra 2 MV đình đám: 'Để Mị nói cho mà nghe''Tứ phủ' đã khẳng vị trí khác biệt của cô trong sân chơi âm nhạc. Tuy nhiên, đến nay khán giả vẫn tiếc cho nữ ca sĩ 1988 khi tình duyên còn lận đận.

Theo An Khánh/Gia đình & Xã hội

Link báo gốc: http://giadinh.net.vn/giai-tri/hoang-thuy-linh-ngac-nhien-ve-tin-don-yeu-dong-gioi-voi-gil-le-20190913152809648.htm

Tags: Gil Lê  |  Hoàng Thuỳ Linh  |  Hoàng Thùy Linh  |  nữ ca sĩ  |  tin đồn  |  Để Mị  |  hình ảnh  |  bằng chứng  |  chia sẻ  |  Hiện tại

netRADIO     netTV