iPhone Xs có một 'vũ khí bí mật' mà Apple không hề nhắc đến

Trong tờ hướng dẫn sử dụng được đính kèm trong hộp iPhone XS và iPhone XS Max, Apple đã vô tình (hoặc hữu ý) tiết lộ sự tồn tại của AirPower, đế sạc nhanh mà Apple đã từng đề cập trong năm 2017.

Vào ngày 21/9, bộ đôi iPhone Xs và iPhone Xs Max đã chính thức lên kê tại nhiều quốc gia trên thế giới. Vì là phiên bản nâng cấp của iPhone X, nên iPhone Xs và Xs Max không có quá nhiều thay đổi về thiết kế, một trong những yếu tố mà người dùng trông đợi ở sản phẩm.

Tuy nhiên, có một bí mật mà Apple vẫn chưa công bố khi bày bán bộ đôi iPhone Xs và Xs Max, điều chỉ được tiết lộ khi người mua đọc hướng dẫn sử dụng được đính kèm trong hộp của iPhone mới, đó chính là đế sạc AirPower mà người dùng đã trông đợi từ lâu.

Theo đó, một người dùng Twitter đã chia sẻ hình ảnh của tờ hướng dẫn sử dụng đính kèm trong hộp iPhone XS và iPhone XS Max, với chỉ dẫn như sau: “Đặt iPhone lên tấm sạc AirPower hoặc tấm sạc không dây đạt chuẩn Qi. Bạn cũng có thể dùng dây cáp và đầu sạc đi kèm máy để sạc thiết bị.”

Điều này đồng nghĩa với việc, Apple đã sẵn sàng ra mắt đế sạc AirPower và dường như họ đang đề ra mục tiêu rằng sạc không dây sẽ là phương thức được ưa chuộng hơn để sạc iPhone trong thời gian tới.

Điều đáng nói là bộ đôi iPhone Xs và Xs Max, dù có mức giá đắt đỏ 1.499 USD cho phiên bản cao cấp nhất, vẫn không đi kèm sạc nhanh khi bán ra. Do đó, nếu người dùng muốn sử dụng chức năng này, họ sẽ phải mua thêm đế sạc AirPower, sản phẩm đã được “Táo khuyết” khéo léo đề cập trong hướng dẫn sử dụng.

Hiện tại, người dùng iPhone vẫn sẽ phải chờ đợi sự xuất hiện của tấm sạc AirPower vì Apple vẫn chưa đưa ra bất kì thông báo chính thức nào về phụ kiện này. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin ban đầu, rất có thể Apple sẽ ra mắt AirPower cùng iPad Pro 2018 tại sự kiện diễn ra vào tháng 10/2018.

Theo Duy Huỳnh/Saostar

Tags: XS Max  |  người dùng  |  sản phẩm  |  đính kèm  |  hướng dẫn sử dụng  |  sử dụng  |  trông đợi  |  người dùng iPhone  |  hiện tại