Cô dâu 62, chú rể 26 tuổi ở Cao Bằng

Làm lễ kỉ niệm ngày cưới linh đình, khoe nhà mới xây dựng khang trang, nhưng cô dâu Thu Sao lại để lộ ngôi nhà sàn cũ kĩ của bố mẹ chồng

Luôn chia sẻ góc nhà đẹp đẽ của gia đình mình, nhưng mới đây cô dâu Thu Sao lại để lộ một số hình ảnh về ngôi nhà sàn cũ kĩ, nơi bố mẹ Hoa Cương sinh sống.

Sau nhiều tháng chuẩn bị, đôi vợ chồng chị Lê Thị Thu Sao (63 tuổi) và anh Triệu Hoa Cương (28 tuổi) chính thức kỉ niệm 2 năm ngày cưới, cùng với đó là lễ về nhà mới, nơi chị Thu Sao đặt cái tên vô cùng mĩ miều là 'lâu đài tình ái'.

Tại buổi lễ kỉ niệm, cặp vợ chồng khiến nhiều người bất ngờ khi nhìn chẳng khác gì một đám cưới, khi cũng gửi thiệp mời, dựng rạp và đặc biệt chú rể Hoa Cương mặc sơ mi trắng, quần âu, còn cô dâu Thu Sao diện hẳn bộ váy cưới lộng lẫy.

Lễ kỉ niệm 2 năm ngày cưới được đôi vợ chồng Thu Sao - Hoa Cương chuẩn bị vô cùng chu đáo.

Sau buổi kỉ niệm được tổ chức thu hút nhiều sự quan tâm, chị Thu Sao lại chia sẻ về 'lâu đài tình ái' của cả 2 vợ chồng nằm tại xã Trọng Con, huyện Thạch An, Cao Bằng. Ngôi nhà gỗ khung thép khá kiên cố, bên ngoài còn có cả những phần tiểu cảnh đẹp mắt, được chị Thu Sao chia sẻ là nơi cả 2 vợ chồng nghỉ ngơi mỗi khi cảm thấy mệt mỏi trong cuộc sống.

Ngôi nhà của cô dâu Thu Sao khá bề thế tại TP Cao Bằng.

Ngôi nhà mới của 2 vợ chồng được xây dựng kiên cố bên cạnh nhà bố mẹ Hoa Cương.

Khi hoàn thiện 'lâu đài tình ái' khá đẹp.

Tại đây có cả tiểu cảnh, giá treo lan.

Ngôi nhà mới được cô dâu 63 tuổi tiết lộ qua nhiều bức ảnh có nội và ngoại thất khá đẹp, tuy nhiên nằm ngay cạnh lại là ngôi nhà sàn của bố mẹ ruột chú rể Hoa Cương, nhìn khá cũ kỹ. Điều được cải thiện hơn là được lắp thêm sàn sắt ở trước hiên nhà, còn tổng thể ngôi nhà cũng phải có tuổi đời từ rất lâu. Ngôi nhà nằm trên nền đất, còn đường vào cũng đầy sỏi đá, đặc biệt muốn đi vào ngôi nhà này còn phải băng qua một con suối.

Ngôi nhà của bố mẹ chú rể Hoa Cương lại khá cũ kĩ.

Điểm nâng cấp hơn là phần sàn bằng sắt.

Con đường đất nơi đi vào nhà của Hoa Cương.

Cũng từ những buổi phát trực tiếp trên mạng xã hội, một số người quan tâm đến 2 vợ chồng khuyên nên xây dựng ngôi nhà mới cho bố mẹ Hoa Cương, nhưng cả 2 vợ chồng hiện vẫn chưa có dự định gì.

Theo Haley/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/lam-le-ki-niem-ngay-cuoi-linh-dinh-khoe-nha-moi-xay-dung-khang-trang-nhung-co-dau-thu-sao-lai-de-lo-ngoi-nha-san-cu-ki-cua-bo-me-chong-2220202597563733.htm

Tags: Lễ kỉ niệm  |  Bố mẹ chồng  |  Đôi vợ chồng  |  Mạng xã hội  |  Hoa Cương  |  Thu Sao  |  nhà sàn  |  Cũ kĩ