HLV Park Hang-seo

Lo lắng về dịch bệnh, HLV Park Hang-seo sẽ lặng lẽ về Việt Nam

Hòng đảm bảo sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh, HLV Park Hang-seo dự định lặng lẽ về Việt Nam mà không nhờ nhiều người ra đón.

Ngày mai, 23/2, HLV Park Hang-seo sẽ về Việt Nam. Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới rất mạnh mẽ nên khả năng lớn HLV Park Hang-seo sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay. Nhiều câu hỏi được đặt ra xem liệu thầy Park có cần cách ly 14 ngày hay không nhưng chưa có đáp án cụ thể. Chỉ biết VFF chia sẻ có lịch họp với vị HLV xứ Kim chi vào ngày 25/2.

Trong lần trở lại Việt Nam này, HLV Park Hang-seo được cho là không liên hệ với quan chức nào của VFF để tổ chức đón tiếp. Thay vào đó, ông sẽ chủ động đi về từ sân bay. Trước đấy, VFF cũng đã bố trí tài xế riêng phục vụ việc đi lại của thầy Park ở Việt Nam.

Thời gian qua, HLV Park Hang-seo nghỉ dài ngày và liên tục lùi thời gian trở lại Việt Nam chủ yếu vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Nhưng ông và VFF vẫn thường xuyên trao đổi qua mạng internet về tình hình đội.

Vào đầu tháng Ba, thầy Park sẽ theo dõi trận Siêu cúp quốc gia giữa Hà Nội vs TP.HCM. Ngoài ra, ông có thể sẽ theo dõi vài trận V.League khác để lọc quân cho đợt tập trung vào nửa sau tháng Ba, chuẩn bị gặp Malaysia ngày 31 của tháng.

>> Việt Nam đang có những hành động quyết liệt nhằm ứng phó với dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra như thế nào? Xem tại đây để hiểu đúng và cập nhật thông tin nhanh nhất.

Theo Đoàn Dự/Trí thức trẻ Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/hlv-park-hang-seo-lui-thui-ve-viet-nam-8202022210238914.htm

Tags: HLV Park Hang  |  Hàn Quốc  |  Hà Nội  |  Việt Nam Hòng