Mẹ Kim Kardashian tức giận vì ảnh nude của con gái

Trụ cột nhà Kardashian đã không thể chấp nhận được hành động Kim 'siêu vòng 3' bán nude trong clip của bạn trai.

Rapper nổi tiếng Kanye West, đồng thời là người tình của Kim Kardashian, mới đây đã ra mắt khán giả video ca nhạc 'Bound 2' trong khi Kim chính là người đóng cặp với anh.

Mọi việc có lẽ êm xuôi nếu như Kim Kardashian không bán nude và đôi tình nhân không có những hành động thô tục khiến người xem phải 'nóng mắt'.

Kim Kardashian và Kris Jenner

Trước 2 ngày chính thức phát sóng 'Bound 2', mẹ Kim, bà Kris Jenner, đã vô cùng tức giận khi thấy những hình ảnh mới của con gái và người yêu.

Một nguồn tin chia sẻ với tờ Heat: 'Kris vô cùng giận dữ lúc nói với con gái rằng điều này còn tồi tệ hơn vụ lộ băng sex của Kim với bạn trai cũ Ray J vì nó được chiếu rộng rãi.

Kris bắt đầu khóc và nói vô cùng xấu hổ khi xem con gái 'bị buộc làm những thứ mất mặt'. Bà ấy nói Kim đã phá hủy hết mọi niềm tin của bà dành cho cô'.

Không chỉ có mẹ mà chị em gái Kim cũng rất giận dữ khi xem video này vì họ lo ngại những hình ảnh gần đây của Kim có thể phá hỏng thương hiệu nhà Kardashian đã tạo dựng.

Kim và người yêu Kanye West

Một nguồn tin cho hay: 'Chị gái Kourtney nói với Kim là cô ấy nghĩ video này thật ghê tởm và thiếu tôn trọng gia đình, người thân của họ.

Cả gia đình họ đang xem xét tới một sự giúp đỡ và nghĩ Kim thực sự đang phải vật lộn và bị 'rối ren' kể từ khi sinh bé North'.

Nguồn tin này cũng cho biết thêm: 'Trước đó Kim chưa từng để bản thân mình bị điều này ảnh hưởng khi nó gắn liền với hình ảnh và thương hiệu của cô.

Vì thế mọi người muốn cùng nhau tham dự các khóa học liệu pháp gia đình. Ở đó, họ sẽ quây quần và cùng chia sẻ những nỗi lo sợ rồi tìm các liệu pháp theo nhóm'.

Show truyền hình thực tế The Kardishians đã mang lại danh tiếng và tiền bạc cho cả gia đình Kim, chính vì thế, đại gia đình này không muốn làm hỏng thương hiệu Kardashian vì những scandal không đáng có.

Hiện cả Kim Kardashian và mẹ cô Kris Jenner vẫn chưa lên tiếng gì về vụ việc này.

Tuy nhiên, mới đây, việc diễn viên hài James Franco tái hiện lại hình ảnh của Kim trong 'Bound 2' cũng đủ khiến cô và gia đình muối mặt vì xấu hổ.

Theo Ttvn.vn