Ảnh: Giới trẻ rần rần check-in bức tường vàng Cối Xay Gió huyền thoại trước khi biểu tượng này biến mất vĩnh viễn

Đông đảo các bạn trẻ đang du lịch ở Đà Lạt đã tranh thủ check-in bức tường vàng Cối Xay Gió trước khi nó biến mất.

Không biết từ bao giờ, việc chụp hình với bức tường vàng có in chữ 'Cối Xay Gió' như một thủ tục bắt buộc của bất kì du khách nào khi đến du lịch Đà Lạt. Địa điểm check-in này gần như đã thành một biểu tượng của giới trẻ, bức hình có background tường vàng khi được up lên MXH gần như là một lời thông báo đến tất cả bạn bè rằng 'Tôi đã đến Đà Lạt rồi đây!'.

Tưởng chừng địa điểm trứ danh này sẽ mãi tồn tại thì chiều ngày 24/11, thông tin bức tường vàng huyền thoại này sẽ biến mất sau khoảng 1 tuần nữa đã khiến không ít người tiếc nuối. Hiện tại, đông đảo các bạn trẻ đang có mặt tại Đà Lạt đã tranh thủ check-in lia lịa trước khi địa điểm này biến mất.

Đông đảo giới trẻ đã tập trung ở bức tường vàng từ sớm để chụp ảnh

Nhiều người đứng xếp hàng đợi đến lượt check in

Vì đã quen với cảnh check-in theo thứ tự thế này nên không xảy ra tình trạng chen lấn

Nhiều bạn trẻ vẫn lạc quan cho rằng bức tường này sẽ không biến mất nếu chủ tiệm bánh đạt được thoả thuận

Trước đó, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện nhanh với anh Đăng Phong - founder Cối Xay Gió, anh cho biết: 'Do bên mình đã hết thời hạn thuê mặt bằng. Mình và bên cho thuê không đi được đến thoả thuận phù hợp nên cơ sở 1 của Tiệm bánh Cối Xay Gió phải tạm ngừng hoạt động. Họ rất kiên quyết dù mình đã có nhiều biện pháp thương lượng'.

Theo Thế Huân - Ảnh: Hải Ô/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/anh-gioi-tre-ran-ran-check-in-buc-tuong-vang-coi-xay-gio-huyen-thoai-truoc-khi-bieu-tuong-nay-bien-mat-vinh-vien-162202511162957025.htm

Tags: Cối xay gió  |  du lịch Đà Lạt  |  thuê mặt bằng  |  bức tường vàng đà lạt  |  Tiệm bánh cối xay gió