Chuyện tình Hà Hồ - Kim Lý

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh gia đình nhưng thái độ của Subeo mới gây chú ý

Cậu bé nở nụ cười hạnh phúc khi chụp ảnh bên mẹ Hồ Ngọc Hà, cha dượng Kim Lý và 2 em song sinh. Kể từ lúc có em, Subeo càng nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người.

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng Kim Lý, con trai và cặp song sinh. Trong hình ảnh này, tất cả mọi người đều khoe nở nụ cười rạng rỡ. Hồ Ngọc Hà hạnh phúc viết: 'Một ngày thật đẹp, một tuổi mới thật tràn đầy giữa một năm đầy biến động. Xin được cảm ơn những lời chúc từ mọi người dành cho Hà, từ hạnh phúc của riêng mình cho đến ngày sinh nhật hôm nay. Gia đình nhỏ xin chào các cô chú ạ'.

Đáng chú ý nhất trong hình ảnh này là cậu bé Subeo. Subeo ngồi ở giữa và cười rất tươi. Chỉ vài phút sau khi đăng tải, hình ảnh nhận được rất nhiều sự quan tâm và động viên từ bạn bè đồng nghiệp và fan.

Subeo cười tươi rạng rỡ bên mẹ và cha dượng cùng 2 em mới sinh.

Subeo cười tươi rạng rỡ bên mẹ và cha dượng cùng 2 em mới sinh.

Kể từ khi có em bé, Subeo trở thành mối quan tâm của mọi người. Lúc Hồ Ngọc Hà chia tay Cường Đô la, Subeo sống cùng mẹ. Cậu bé vẫn nhận được sự quan tâm từ bố và bà nội. Sau đó, lúc mẹ có người yêu, cậu cũng được Kim Lý yêu thương chăm sóc. Tuy nhiên thời gian qua khi Hồ Ngọc Hà sinh thêm con, nhiều người yêu mến Subeo lo lắng cậu bé sẽ bị 'ra rìa'. Tuy nhiên, trái với những suy nghĩ tiêu cực ấy, Subeo vẫn hạnh phúc đủ đầy. Cậu bé ra dáng anh cả và ngày càng xinh xắn đáng yêu.

Còn Hồ Ngọc Hà, dù sinh con bận rộn hơn nhưng cô vẫn luôn chú ý đến cảm nhận của Subeo. Hiện tại, ở tuổi 37, Hồ Ngọc Hà đang có một cuộc sống viên mãn.

Subeo là 'trái ngọt' tình yêu giữa Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la. Tuy nhiên sau 5 năm sống chung, họ quyết định đường ai nấy đi. Hiện tại, cả 2 đều có cuộc sống riêng hạnh phúc.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/ho-ngoc-ha-khoe-anh-gia-dinh-nhung-thai-do-cua-subeo-moi-gay-chu-y-20201125110843284.htm

Tags: Hồ Ngọc Hà  |  giải trí  |  bé Subeo  |  Hồ Ngọc Hà - Kim Lý