Phan Mạnh Quỳnh tái xuất với dòng nhạc mới song ca cùng Drum7

Nam ca sĩ ra mắt single mới với tên gọi 'Người Khác' theo thể loại nhạc Dance, hâm nóng các hoạt động âm nhạc mới sau 'Yêu Nhau Nửa Ngày'. Ca khúc được phát hành Độc quyền trên Mạng xã hội Keeng.

Phan Mạnh Quỳnh sinh ra ở làng quê nghèo khó ở Nghệ An, điều kiện học thanh nhạc còn nhiều hạn chế cho nên những kiến thức cơ bản đầu tiên mà Phan Mạnh Quỳnh biết là từ dàn đồng ca nhà thờ.

Chàng ca sĩ tâm sự: 'Khi người khác chỉ nghêu ngao hát theo các Xơ thì tôi là đứa trẻ duy nhất tò mò nhìn bản nhạc với những nốt cao thấp. Tất cả những thứ về sau tôi cũng tự tập tành, hiểu theo bản năng hết, từ sáng tác cho đến chơi nhạc cụ, không hề qua trường lớp đào tạo nào. Tuy nhiên người ta vẫn nói 'Mọi con đường đều dẫn đến thành Rome', đường của tôi tuy dài, xa và gập ghềnh nhưng rồi cũng tới đích thôi mà, thế nên dần dà tôi không mấy bận tâm chuyện chậm hay nhanh nữa'.


Song song với những lời khen tặng cho sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự quay trở lại cuộc đua giải trí, Phan Mạnh Quỳnh cũng nhận nhiều ý kiến 'không yêu thích' từ các fan ruột vì họ mong chờ một ca khúc mang tính tự sự, nặng lòng, đầy trăn trở như các sáng tác trước đây. Nam ca, nhạc sĩ cho biết: 'Tất cả sản phẩm đều được chăm chút từng tí một theo quy trình khép kín đến khi bản thân hài lòng 100% thì thôi. Ca khúc mới vừa được phát hành là một bước đệm cho các sản phẩm tiếp theo, có thể nhiều khán giả họ nhất thời không quen Quỳnh với phong cách nhạc hơi vui vui, màu sắc trong sáng nhưng sau này chắc chắn họ sẽ yêu thích vì Quỳnh dành nhiều tâm huyết cho các sáng tạo trên con đường nghệ thuật của mình'.


'Người Khác' vừa được phát hành 25/11 vừa qua chính là một minh chứng cho việc tìm tòi, sáng tạo trong hiệu ứng âm nhạc hiện đại để ca khúc mang hơi thở quốc tế đang thịnh hành của Phan Mạnh Quỳnh. Sự kết hợp cùng ca sĩ Drum 7 cũng là một sự thay đổi trong âm nhạc của anh.

Ca khúc là tâm sự của chàng trai với nỗi nhớ thương người con gái mình yêu. Mặc dù đã không còn ở bên nhau nữa nhưng anh vẫn chờ cô, chờ ngày cô quay trở về. Vẫn là những khúc ca buồn đậm chất Phan Mạnh Quỳnh.

Mong rằng sự thay đổi tích cực này sẽ khiến cho Phan Mạnh Quỳnh thành công hơn trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Để thưởng thức ca khúc Người Khác của Phan Mạnh Quỳnh tại đây!

Theo Giang Bùm/Đất Việt

Tags: Phan Mạnh Quỳnh  |  người khác