Vợ chồng Goo Hye Sun ly hôn

SỐC: Goo Hye Sun tuyên bố Ahn Jae Hyun muốn ly hôn, tiết lộ chồng 'thay lòng đổi dạ'

Nàng cỏ Goo Hye Sun thông báo về mối quan hệ đổ vỡ của mình với chồng trẻ Ahn Jae Hyun.

Sáng sớm ngày 18/08, Goo Hye Sun đã công bố ly hôn với Ahn Jae Hyun trên Instagram cá nhân. Bên cạnh dòng chữ: 'Em yêu anh, Goo Hye Sun. Em yêu anh, Goo Hye Sun', nữ diễn viên thậm chí còn viết hẳn dòng nhắn gửi gây sốc, tiết lộ rằng Ahn Jae Hyun 'thay lòng đổi dạ' và 'rào' trước rằng những gì chồng mình sắp tiết lộ không phải là sự thật.

Cụ thể, nữ diễn viên đã đăng thông điệp sau: 'Sau khi chúng tôi mất đi những lời tán tỉnh ngọt ngào, chồng tôi đã thay lòng đổi dạ và muốn ly hôn. Riêng tôi, tôi vẫn muốn giữ mối quan hệ này. (Tuần tới, đại diện của chồng tôi sẽ có thông cáo chính thức về việc này và tôi đang thông báo cho bạn rằng họ hoàn toàn nói sai sự thật. Tôi hy vọng rằng sự thật sẽ được đưa ra ánh sáng)'.

Dòng trạng thái gây sốc của Goo Hye Sun sáng nay. 

Dòng trạng thái gây sốc của Goo Hye Sun sáng nay.

Goo Hye Sun còn công bố ảnh chụp màn hình cuộc hội thoại giữa hai người:

 

Loạt tin nhắn hội thoại giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. 

Loạt tin nhắn hội thoại giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.

Ahn Jae Hyun: Hôm nọ, tôi đã nói với dàn nghệ sĩ New Journey to the West (chương trình Ahn Jae Hyun tham gia) rằng tôi sẽ công bố thoả thuận ly hôn vào tuần sau và đoạn thông cáo báo chí mà cô đưa tôi 3 ngày trước rồi. Hiện tôi đang bàn bạc với ekip của "New Journey to the West".

Goo Hye Sun: Không phải tuần sau. Chuyện này còn phụ thuộc vào tình trạng của mẹ em nữa.

Goo Hye Sun: Với em, New Journey to the West không phải là nhân tố quan trọng hơn tình trạng của mẹ em đâu anh.

Ahn Jae Hyun: Chúng ta đã đi đến thỏa thuận rồi, chỉ còn lại giấy tờ thôi. Tôi nghĩ rằng chúng ta chẳng phải gặp gỡ làm gì vì chẳng có ý nghĩa gì cả. Hãy bàn bạc về lịch trình và tôi sẽ gặp mẹ cô.

Ahn Jae Hyun: Tôi cũng vừa gọi bà ấy rồi.

Goo Hye Sun: Em nghe nói anh còn phải lập kế hoạch để gặp gỡ mẹ em cơ mà. Hãy liên lạc với em khi anh gặp bà ấy.

Goo Hye Sun: Như cái cách anh thuyết phục bà ấy để chúng ta kết hôn, sau đó chịu trách nhiệm và lại thuyết bà ấy ly hôn. Giấy tờ không khó đâu.

Ahn Jae Hyun: ... và tôi không nghĩ rằng chuyện thu xếp sẽ dễ dàng đâu. Tôi nghĩ rằng mẹ cô sẽ không chịu nổi và chính tôi cũng đang bị quá sức đây. Cứ dàn xếp mọi thứ theo kế hoạch đi và tôi sẽ gặp bà ấy sau.

Goo Hye Sun: Công việc quan trọng hơn mẹ em à?

Goo Hye Sun: Cách nói chuyện đáng ghét gì thế này.

Ahn Jae Hyun: Tôi sẽ nói chuyện điện thoại với mẹ em.

Ahn Jae Hyun: Tôi không biết phải nói gì với bà ấy khi gặp gỡ trực tiếp.

Goo Hye Sun: Nhưng anh vẫn nên chịu trách nhiệm chứ. Nếu anh vẫn cư xử theo cách nhẫn tâm như thế này, em sẽ không ngồi yên đâu.

Goo Hye Sun: Gặp bà ấy trực tiếp và xin lỗi... vì anh không thể giữ lời hứa từ hồi chúng ta mới kết hôn.

Goo Hye Sun: Sao công việc lại quan trọng hơn nhỉ. Nếu anh nói công việc quan trọng hơn mẹ em, em sẽ không do dự nữa.

Ngay sau khi Goo Hye Sun đăng tải loạt tin nhắn, lời nhắn gửi gây sốc để tuyên bố cô và chồng trẻ ly hôn, công ty đại diện của cả hai nghệ sĩ này - HB Entertainment - đã chính thức lên tiếng: 'Chúng tôi đã tình cờ đọc được tin tức về Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. Chúng tôi đang xác minh lại với cặp đôi. Khi kiểm tra xong, chúng tôi sẽ đưa ra thông cáo chính thức'.

Điều đáng chú ý nhất trong dòng thông báo của HB Entertainment chính là việc họ chỉ tình cờ biết được thông tin này trên báo chí, trong khi cả Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đều đang trong quá trình ly hôn, thậm chí còn thông báo với ekip của chương trình thực tế họ tham gia - New Journey to the West. Hiện việc ly hôn của cặp đôi đã biến thành cuộc chiến xung đột giữa hai bên sau khi Goo Hye Sun công bố đoạn tin nhắn gây sốc.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun kết hôn vào tháng 5/2016 sau khi bén duyên qua bộ phim của đài KBS 'Blood'. 

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun kết hôn vào tháng 5/2016 sau khi bén duyên qua bộ phim của đài KBS 'Blood'.

Tin tức ly hôn của cặp đôi Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun thực sự là gây sốc nhất bởi chỉ mới 2 ngày trước thôi, dân tình vẫn còn đang ghen tị về chuyện nụ hôn đầu do chính Goo Hye Sun tiết lộ. Vậy mà nào ngờ đâu, một sáng chủ nhật đẹp trời, Goo Hye Sun lại gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc khi tuyên bố cặp đôi đã sẵn sàng ly hôn.

Ngày 16/8 vừa qua, Goo Hye Sun đã khiến dân tình chìm đắm trong sự ngọt ngào khi kể về câu chuyện nụ hôn đầu cùng với chồng trẻ trong chương trình 'My Little Old Boy'. 

Ngày 16/8 vừa qua, Goo Hye Sun đã khiến dân tình chìm đắm trong sự ngọt ngào khi kể về câu chuyện nụ hôn đầu cùng với chồng trẻ trong chương trình 'My Little Old Boy'.

Theo Min/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/soc-goo-hye-sun-tuyen-bo-ahn-jae-hyun-muon-ly-hon-tiet-lo-chong-thay-long-doi-da-news-2045981.html

Tags: vườn sao băng