Ca sĩ Thủy Tiên hỗ trợ miền Trung

Thủy Tiên gay gắt đáp trả lời miệt thị vì tài trợ học phí cho 2 học sinh miền Trung

'Các bạn có lương tâm không mà nói được mấy câu nói khó nghe xúc phạm người khác vậy ạ?' - Thủy Tiên trách cứ.

Sáng nay trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên đã chia sẻ một đoạn video, trong đó cô đã nói sẽ tài trợ cho 2 học sinh miền Trung đi học, cho đến tận lúc hai em học đại học xong xuôi. Theo 'nàng Tiên năm 2020' hành động của cô nàng 'Mình giúp 1 người nhưng thật ra lãi được nhiều người'

Hành động có ý nghĩa của nữ ca sĩ đã nhận về rất nhiều lời biết ơn từ cư dân mạng. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những người nói rằng Thủy Tiên đang sử dụng đồng tiền sai mục đích. 

Sau khi nhận về khá nhiều lời miệt thị và trách cứ, Thủy Tiên đã gay gắt đáp trả những lời lẽ khó nghe đó. Cô cho rằng: 'Cho dù có bỏ ra thì cũng không phải cứ bỏ ra 50-100k là có quyền xúc phạm người khác nếu họ làm không vừa ý mình đâu ạ' và dặn dò 'Các bạn vui lòng suy nghĩ trước khi phán xét chỉ trích 1 ai đó được không?'.

Bên cạnh đó, sau khi đăng tải bài viết xin ý kiến trích tiền quỹ để giúp đỡ người Việt Nam tại Nhật Bản, Thủy Tiên còn bị cư dân mạng miệt thị vì nhập nhằng trong các khoản thu chi, cô cũng không hề im lặng, thẳng thắn đáp lời: 'Nghiệp nặng lắm đấy'.

Dòng bình luận của 'nàng Tiên năm 2020' nhận về rất nhiều lượt yêu thích của cư dân mạng, phần đông mọi người đều cho rằng cách làm của nữ ca sĩ là thỏa đáng và không có gì gọi là 'sai mục đích' cả. 

Theo Châm Chít/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/thuy-tien-gay-gat-dap-tra-loi-miet-thi-vi-tai-tro-hoc-phi-cho-2-hoc-sinh-mien-trung-news-2461355.html

Tags: Thủy Tiên cứu trợ miền Trung  |  Thủy Tiên ủng hộ lũ lụt  |  Thủy Tiên làm từ thiện