Thủy Tiên: 'Vợ chồng xa mặt nhưng không cách lòng'

Đài truyền hình lớn của Nhật Bản - NHK vừa phỏng vấn riêng nữ ca sĩ 'Kiss me' tại Hà Nội.

Điều truyền thông xứ sở hoa anh đào quan tâm là khoảng cách địa lý có ảnh hưởng đến tình cảm của vợ chồng Công Vinh hay không.

Thủy Tiên khéo léo trả lời, vợ chồng họ xa mặt nhưng không cách lòng và dù nổi tiếng đến đâu thì điều hạnh phúc nhất với mỗi con người là được làm cha, làm mẹ.

Trước câu hỏi có mong muốn mở rộng thị trường sang làng giải trí Nhật Bản như Công Vinh không, giọng ca 'Ngôi nhà hạnh phúc' chia sẻ:

'Nếu có cơ hội, tôi chắc chắn sẽ cố gắng hướng tới thị trường ca nhạc Nhật Bản. Thị trường đó vốn là ước mơ của nhiều người làm nghề'.

Phần thời gian còn lại của buổi phỏng vấn xoay quanh cảm nhận của ca sĩ người Việt với xứ sở hoa anh đào.

Thủy Tiên chia sẻ, cô cảm phục tinh thần kiên cường của người Nhật Bản qua các cuộc chống chọi với thiên tai.

Để có được đoạn phỏng vấn khoảng 20 phút phát sóng, đoàn công tác của Đài NHK đã lên kế hoạch tỉ mỉ từ trước và mất 1 giờ để ghi hình nữ ca sĩ.

Thủy Tiên cho biết rất ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của ê kíp. Họ tìm hiểu về cô khá kỹ trước buổi ghi hình.

Không chỉ hỏi về chuyện đời tư, phóng viên nhà đài còn dành thời gian quan tâm đến khả năng sáng tác nhạc của Thủy Tiên khiến nữ ca sĩ rất bất ngờ.

Trong thời gian qua, Công Vinh thi đấu ở Nhật và nhận được nhiều sự quan tâm, không chỉ kiều bào mà cả người dân ở đất nước này.

Theo Vnexpress.net