Thúy Vân lộ vòng 1 khi trình diễn áo tắm: Là sự cố thật hay chỉ do góc nhìn?

Sự cố của Thúy Vân đã được minh oan rồi đây.

Tối nay (3/12), Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã diễn ra tại Nha Trang. Tại phần trình diễn áo tắm, có nhiều thông tin đưa rằng Thúy Vân đã gặp sự cố lộ vòng 1 ngay trên sân khấu. Tuy nhiên, liệu đây có phải là sự cố thật hay chỉ là do góc nhìn?

Trên fanpage Venus Beauty Queen đã đăng ngay chiếc ảnh để đính chính cho sự cố của Thúy Vân, theo đó, những gì mọi người nhìn thấy chỉ là chiếc nam châm cài áo bị lộ ra thôi chứ không phải vị trí nhạy cảm nào cả.

Bài đăng 'minh oan' cho Thúy Vân, cô nàng chỉ mắc lỗi kỹ thuật chút thôi chứ hoàn toàn không có sự cố 'lộ vòng 1' nào cả.

Hình ảnh của Thúy Vân tại đêm Bán kết, quả thật nếu nhìn qua thì ai cũng tưởng đây là sự cố nhạy cảm.

Để minh chứng thêm cho sự nhìn nhầm tai hại này, thí sinh số báo danh 205 cũng 'bị hiểu nhầm' giống Thúy Vân, phần số báo danh được đính bằng nam châm lớn, nên khi di chuyển, phần nam châm này lộ ra và khiến cho nhiều người hiểu nhầm.

Tại chương trình, cũng có thí sinh mắc lỗi thật, nhưng là lỗi lộ miếng độn ngực, thí sinh SBD 342 hơi mất cẩn trọng và gây ra sự cố thiếu chỉn chu khi catwalk, chả là cô nàng để lộ miếng độn ngực màu trắng khi đang trình diễn.

Theo VY/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://helino.ttvn.vn/dep/thuy-van-lo-vong-1-khi-trinh-dien-ao-tam-la-su-co-that-hay-chi-do-goc-nhin-2220194127528639.htm

Tags: Đẹp  |  Thời trang  |  Đồ bơi  |  Sự cố trang phục  |  Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019  |  hoa hậu hoàn vũ Việt Nam  |  Thúy Vân