Tiếp sau 'trùm' Điền Quân, Phó giám đốc Khương Dừa lại lên tiếng về lùm xùm 5 chú tiểu

'5 chú tiểu không liên quan đến những chuyện đó, chỉ là được nuôi dưỡng ở nơi đó thôi' - Khương Dừa cho biết.

Mới đây, sau khi 5 chú tiểu Bồng Lai lập kỷ lục tại đêm Gala Thách thức danh hài mùa 6, phó giám đốc Điền Quân Khương Dừa đã đăng tải clip chia sẻ lại cảm xúc của mình.

Nhiều người hiểu lầm, cho rằng tôi và anh Color Man có quyền cắt sóng hoặc phát sóng 5 chú tiểu

Các nhân tố khiến khán giả chú ý ở Thách thức danh hài mùa 6 này là 5 chú tiểu từng thắng 300 triệu ở mùa 5. Các bé đã quyết định quay trở lại Thách thức danh hài mùa 6 để thi.

Tôi biết, 5 chú tiểu này được nhiều khán giả quan tâm nên đã nhắn tin cho tôi suốt vài tháng qua với mong muốn được thấy các bé lên sóng.

Thách thức danh hài ai thi cũng được, thắng ở các mùa trước vẫn quay lại thi tiếp được. Chỉ có điều, nhiều bạn không dám quay lại vì sợ không vượt qua được cái bóng của chính mình. Tuy nhiên, vẫn có những thí sinh bạo dạn thi lại.

5 chú tiểu đã có những phần thi rất tốt, nên chẳng có gì mà không được quay trở lại đêm Gala mùa 6.

Chính tôi là người đã xuống tận nơi ở của 5 chú tiểu để mời các bé quay lại mùa 6. Các bé đồng ý và đã chuẩn bị kịch bản kỹ càng để thi.

Tuy nhiên, vừa qua lại xảy ra nhiều lùm xùm quanh 5 chú tiểu, khiến các bé bị ảnh hưởng. Đó là điều không đáng.

Nhiều người hiểu lầm, cho rằng tôi và anh Color Man có quyền cắt sóng hoặc phát sóng 5 chú tiểu nhưng không phải. Mọi thứ về việc lên sóng đều phụ thuộc vào đài truyền hình, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm sản xuất, không có quyền quyết định gì cả.

May mắn là đài truyền hình đã duyệt nên 5 chú tiểu vẫn lên sóng bình thường.

Phần thi của các bé, rất phù hợp để lên sóng

Nhiều khán giả mong muốn 5 chú tiểu lên sóng, nhưng cũng có một số người phản đối. Tôi thì chỉ thấy các bé rất lanh lợi, thông minh, dễ thương và được tập luyện kỹ càng, sạch sẽ.

Phần thi của các bé, như khán giả vừa xem, rất phù hợp để lên sóng. Còn những vụ lùm xùm quanh các bé là chuyện của người lớn, các bé không liên quan gì hết. 5 chú tiểu không liên quan đến những chuyện đó, chỉ là được nuôi dưỡng ở nơi đó thôi.

Tôi chỉ nghĩ đây là sân chơi để thể hiện tài năng của các bé cũng như mọi thí sinh khác thôi. Nếu những năm sau 5 chú tiểu đủ dũng cảm thi tiếp thì tôi vẫn tạo điều kiện và mong khán giả ủng hộ các bé.

Tôi mong khán giả hãy coi phần thi của các bé là những đứa trẻ bình thường có tài năng, chứ đừng coi với tâm lý soi mói chuyện xung quanh, rất tội nghiệp cho các bé.

Theo Tùng Ninh/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/trum-dien-quan-len-tieng-ve-5-chu-tieu-tai-thach-thuc-danh-hai-dua-ra-tuyen-bo-cung-ran-82020151191239135.htm

Tags: khương dừa  |  5 chú tiểu  |  Điền Quân  |  Thách thức danh hài