Phim hot '30 chưa phải là hết'

'30 Chưa Phải Là Hết' đạt 94% lượt khen ngợi, Đồng Dao bạo hồng: Ngay cả ánh mắt khi diễn cũng xuất thần

Diễn xuất xuất thần, biểu lộ qua cả ánh mắt của Đồng Dao đã giúp người xem hiểu được như thế nào là diễn viên tài năng chân chính.

Trong khoảng thời gian này, 30 Chưa Phải Là Hết đạt được rất nhiều khen ngợi của khán giả. Cốt truyện phong phú cùng kỹ thuật diễn xuất sắc của các diễn viên đều thành tựu nên danh tiếng tốt cho bộ phim này. Từ những bình luận của người xem thì có thể kết luận bộ phim này đã thành công.

Bộ phim này do Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao đóng vai chính, lấy góc nhìn của 3 nhân vật nữ có độ tuổi 30 trở lên để triển khai, nói về cuộc sống và đường tình của người phụ nữ khi đến giai đoạn này và áp lực họ phải chịu.

Có thời kỳ, điểm douban của bộ phim này đạt tới 8 điểm, lúc đó đã có 46 nghìn người đánh giá, nếu tính từ điểm khá cho tới xuất sắc thì có 94% người bình luận, đánh giá trên douban khuyên mọi người nên xem 30 Chưa Phải Là Hết.

Đánh giá đầy khả quan của 30 Chưa Phải Là Hết. 

Đánh giá đầy khả quan của 30 Chưa Phải Là Hết. 

Ở xã hội hiện đại, 30 tuổi là 1 độ tuổi có nhiều ý nghĩa. Áp lực kinh tế tăng cao, nhiều người khi qua tuổi 30 vẫn cứ không xu dính túi, còn gặp phải 2 loại áp lực từ gia đình và sự nghiệp. Mà nữ nhân 30 tuổi lại càng phải chịu càng nhiều phê bình so với nam nhân 30 tuổi.

Làm diễn viên nữ chính, nhân khí của Giang Sơ Ảnh vẫn rất cao, tại bộ phim này biểu hiện cũng không tồi. Đáng tiếc, càng phát huy tốt hơn Giang Sơ Ảnh chính là Đồng Dao. Nhân vật Cố Giai do cô đóng có thể nói là thần tượng điển hình của người xem: có chỉ số thông minh, có EQ cao, làm người còn khéo léo.

Đồng Dao thật sự diễn quá hay, ngay cả ánh mắt cũng có thể rung động đến trái tim của người xem. Mỗi 1 phân cảnh lại có thể cảm nhận được sự đổi khác trong ánh mắt của cô, từ đó giúp người xem nhận ra tâm tình chân chính của nhân vật là như thế nào.

Đồng Dao có thể nói là thành công lội ngược dòng, nhân khí và đánh giá đều vượt qua Giang Sơ Ảnh, trở thành chủ chốt của bộ phim này. Trên thực tế, Đồng Dao là 1 nữ diễn viên thực lực, xuất đạo đã nhiều năm. Năm nay cô 35 tuổi, từng đóng qua nhiều phim nhưng chỉ bắt đầu nổi tiếng từ năm 2014 với bộ phim Tân khuê mật thời đại. Nhân vật nữ đại diện nữ nhân hiện đại của Đồng Dao trong phim đạt được không ít sự yêu thích của người xem.

Trùng hợp là trong 30 Chưa Phải Là Hết, Cố Giai cũng là dạng nhân vật như thế. Đồng Dao còn đóng trong Như Ý Truyện, Đại Giang Đại Hà... Tất cả đều là phim có kịch bản chất lượng tốt. Có thể thấy được cô rất có mắt chọn kịch bản, chọn lựa được những kịch bản ưu tú.

Trải qua nhiều năm tôi luyện, Đồng Dao rốt cuộc nhờ vào 30 Chưa Phải Là Hết mà lội ngược dòng nổi tiếng lần nữa. Tuy rằng đã 35 tuổi, đối với 1 diễn viên nữ thì đã qua thời kỳ hoàng kim, nhưng Đồng Dao có thể ở tuổi này nổi tiếng lại, càng chứng minh được thực lực của cô. Rất nhiều người xem đều khen không dứt miệng, sôi nổi khen ngợi Đồng Dao: Diễn bằng ánh mắt kiểu này thật sự quá đỉnh, xem mà thấy đã bao nhiêu. Nhiều cư dân mạng tán đồng: Ngay cả ánh mắt cũng là diễn mới là diễn viên chân chính.

Áp lực cạnh tranh ở giới giải trí rất lớn, đặc biệt là đối với nữ diễn viên. Đại đa số diễn viên mà là nữ giới đều có 1 thời hoàng kim, cho dù là đại minh tinh giống Dương Mịch thì theo tuổi dần lớn, cô chỉ có thể lui về phía sau, bắt đầu bồi dưỡng nghệ sĩ dưới trướng. Như Lưu Thi Thi càng ít đóng phim. Hiện tại trong nữ minh tinh vừa có nhan sắc vừa có kỹ thuật diễn chỉ có Tôn Lệ, Lưu Đào, Mã Y Lợi. Bây giờ lại thêm 1 Đồng Dao, chờ mong Đồng Dao càng có thêm tác phẩm ưu tú ra đời.

30 Chưa Phải Là Hết trailer 

        

30 Chưa Phải Là Hết được mua bản quyền và phát trên Keeng Movies các ngày trong tuần.

Xem phim phụ đề tiếng Việt TẠI ĐÂY.

 

Theo Quy Quy/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/30-chua-phai-la-het-dat-94-luot-khen-ngoi-dong-dao-bao-hong-ngay-ca-anh-mat-khi-dien-cung-xuat-than-news-2377960.html

Tags: 30 chưa phải là hết  |  Đồng Dao  |  cố giai  |  nữ nhân 30 tuổi  |  phim hiện thực  |  Giang Sơ Ảnh  |  diễn xuất xuất thần