Phim hot '30 chưa phải là hết'

'30 chưa phải là hết': Cố Giai tát tiểu tam, buông tay người đàn ông phản bội

Ở những tập sắp tới, Cố Giai sẽ có cuộc đối mặt trực tiếp với Hữu Hữu và chồng, đồng thời khiến tiểu tam cuốn gói rời đi trong im lặng.

Bộ phim 30 chưa phải là hết đang đi vào những tình tiết hấp dẫn nhất. Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) bắt đầu cuộc sống tại quê nhà và phải thích nghi với những mối quan hệ xung quanh, gặp gỡ người đàn ông được gia đình mai mối cho. Chung Hiểu Cần chấm dứt chuyện tình chị em với Chung Hiểu Dương vì nhận ra bản thân cũng mắc sai lầm trong cuộc hôn nhân cũ.

Về phía Cố Giai (Đồng Dao), cô đang dùng hết sức lực để kinh doanh xưởng trà - bất chấp sự phản đối từ chồng Hứa Huyễn Sơn. Trong khi đó, cô cũng cần phát hiện những điều bất thường của chồng và nhiều lần thăm dò. Việc Cố Giai phát hiện Hứa Huyễn Sơn ngoại tình có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian.

Trong tập mới nhất, Vương Mạn Ni vô tình bắt gặp cảnh Huyễn Sơn - Hữu Hữu tay trong tay tình tứ. Cô nhanh chóng ghi lại sau đó gửi cho bạn thân Cố Giai. Một phần thất vọng về chồng Huyễn Sơn, phần khác Cố Giai cũng không thể chịu đựng được cô nàng tiểu tam Hữu Hữu. Ngay lập tức, Cố Giai tìm Hữu Hữu và thái độ trơ trẽn của cô nàng khiến Cố Giai thẳng tay tát Hữu Hữu.

Đây là cảnh phim khiến khán giả phim 30 chưa phải là hết phấn khích. Người xem ủng hộ Cố Giai trừng trị tiểu tam. Thậm chí, nhiều khán giả bày tỏ, họ chờ đợi lúc Cố Giai nói lời chia tay Huyễn Sơn.

Ở video được tiết lộ trên mạng xã hội, Cố Giai đã có cuộc gặp gỡ ba mặt một lời với chồng và tiểu tam. Trong khi Hữu Hữu thể hiện là người phụ nữ yếu đuối, bị oan uổng thì Cố Giai cũng chẳng ngại vạch mặt hô ly tinh phá gia đình mình. Người phụ nữ mạnh mẽ này đã thẳng thắn tính toán một cách sòng phẳng với tiểu tam và cả chính chồng mình.

'Tính toán với tôi? Được, giờ tôi tính toán luôn. Hai người ăn cùng nhau bao nhiêu lần? Thuê khách sạn bao nhiêu tiền? Tiền khách sạn, tiền phòng cô ở, tính từng cái một rõ ràng cho tôi. Tôi quên mất, cô vừa ra trường nên không có tiền đúng không? Thanh xuân còn đáng chút tiền. Tôi bao cô', Cô Giai thẳng thắn nói với tiểu tam.

Đứng trước Hứa Huyễn Sơn, Cố Giai bình thản nói: 'Chúng ta hãy ly hôn đi'. Vẫn là nét mặt dịu dàng điềm tĩnh, vẫn là cách nói chuyện trấn tĩnh quen thuộc, Cố Giai chấp nhận buông tay.

'Tôi tìm anh có ba chuyện cần nói. Thứ nhất chuyện ngoại tình không có cửa để tha thứ. Tôi sẽ không tha thứ. Thứ hai là phải lập tức giải quyết chuyện này. Cô ta có thể phá hoại hôn nhân của tôi nhưng tuyệt đối không được làm hại con tôi. Tôi không coi cô ta là một tiểu tam bình thường. Cô ta phải rời khỏi thành phố này. Cô ta không phải là một tiểu tam', Cố Giai nhẹ nhàng nói.

Cố Giai là người phụ nữ thông minh hiểu chuyện, cô biết Hứa Huyễn Sơn không tài giỏi bằng mình nên luôn cố gắng nhún nhường, giúp anh giải quyết rắc rối trong công việc. Nhờ có Cố Giai mà Hứa Huyễn Sơn mới an vị ngồi trên chiếc ghế giám đốc công ty. Và để tạo cho chồng sự tự tin, Cố Giai đã chủ động lui về phía sau, ở nhà chăm sóc con, chấp nhận làm người phụ nữ của gia đình. Nhưng sau tất cả, cô lựa chọn từ bỏ người đàn ông ở bên mình cả tuổi thanh xuân.

Về phía Hứa Huyễn Sơn, sau khi biết cuộc hôn nhân đứng trên bờ vực, anh ta cũng sẵn sàng bỏ rơi Lâm Hữu Hữu.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/30-chua-phai-la-het-co-giai-tat-tieu-tam-buong-tay-nguoi-dan-ong-phan-boi-20200803113855541.htm

Tags: cố giai  |  đàn ông  |  Hứa Huyễn Sơn  |  Hữu Hữu  |  gia đình  |  hôn nhân  |  tính toán  |  khán giả  |  tha thứ  |  lập tức