Phim hot '30 chưa phải là hết'

'30 chưa phải là hết' tập 34-35: 'Tiểu tam' mất hết liêm sỉ, làm việc ngay dưới nhà Đồng Dao, đuổi đi lại quay trở về

Ghen tị với Đồng Dao được chồng yêu thương, Trương Nguyệt xin làm việc dưới nhà của người tình, bị đuổi đã ngay lập tức trở lại và 'lợi hại hơn xưa'.

Ở tập 34, Chung Hiểu Dương cuối cùng cũng chịu kết thúc với Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng). Chung Hiểu Dương đến nhà người con gái mình yêu, dù không nỡ nhưng anh chàng biết không thể níu kéo nên đã thẳng thắn nói từ bỏ Chung Hiểu Cần.

Dù chấp nhận buông tay nhưng trai trẻ Chung Hiểu Dương vẫn còn rất yêu và quan tâm đến Chung Hiểu Cần.

Dù chấp nhận buông tay nhưng trai trẻ Chung Hiểu Dương vẫn còn rất yêu và quan tâm đến Chung Hiểu Cần.

Cố Giai (Đồng Dao) đi đến thôn trà để phát triển xưởng trà. Biết được Chung Hiểu Cần vừa mới thất tình còn Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) lại bộn bề với nhiều suy nghĩ nên Cố Giai đã rủ hai cô bạn đi về thôn trà chơi để tinh thần thoải mái hơn. 

Khi ở thôn trà, các cô gái đều được thả lỏng và không còn phải lo về những rắc rối trong cuộc sống. Không khí thoải mái, bình yên ở vùng quê đã khiến các cô gái suy nghĩ khác và tốt hơn. Ba người Cố Giai, Vương Mạn Ni và Chung Hiểu Cần cùng nhau quyết tâm thay đổi và bắt đầu lại từ đầu, sống với ước mơ và tìm lại hạnh phúc.

Hay tin Chung Hiểu Cần đến thôn trà, Trần Dữ (Dương Lặc) liền đuổi đến để cầu tha thứ và đưa vợ trở về. Trần Lữ đậu xe trước nơi ở của Chung Hiểu Cần và gửi đồ ăn của mình nấu cho cô nàng ăn. Không những thế, Trần Dữ còn mang kính áp tròng và ủng hộ trà của Cố Giai vì muốn Chung Hiểu Cần biết anh đã bắt đầu quan tâm cô hơn. Nhìn thấy những hành động của Trần Dữ, Chung Hiểu Cần tin rằng chồng cũ đã thay đổi và cho anh một cơ hội.

Sáng hôm sau, Chung Hiểu Cần theo Trần Dữ về nhà. Trên đường đi, Trần Dữ muốn tạo một bất ngờ lãng mạn cho Chung Hiểu Cần, những tưởng kế hoạch sẽ thành công thì Chung Hiểu Cần lại muốn chỉ đường và kết quả là cả hai đi nhầm đường. 

May mắn hai người tìm được nơi để nghỉ chân. Chính tại lúc này Trần Dữ và Chung Hiểu Cần thẳng thắn thừa nhận sai lầm của bản thân. Trần Dữ tự biết mình làm không tốt và Chung Hiểu Cần cũng cho rằng mình quá vô tâm mà không nhìn thấy tình cảm của chồng. 

Sau khi tạm biệt Cố Giai ở thôn trà, Vương Mạn Ni không còn muốn trốn tránh sống bình yên ở quê nhà, cô quyết tâm quay về Thượng Hải để làm việc. Quyết định này được Vương Mạn Ni nói với mọi người, thế nhưng, cô nàng lại bị phản đối gay gắt. 

Quyết định trở lại Thượng Hải của Vương Mạn Ni khiến người nhà rất đau lòng

Quyết định trở lại Thượng Hải của Vương Mạn Ni khiến người nhà rất đau lòng

Dù biết khó khăn nhưng cô nàng vẫn kiên định với mục tiêu của mình

Dù biết khó khăn nhưng cô nàng vẫn kiên định với mục tiêu của mình

Đến Thượng Hải, Vương Mạn Ni ở tại nhà của Chung Hiểu Cần và bắt đầu tìm kiếm công việc mới. Vương Mạn Ni gọi cho ông chủ Ngụy để xin làm cửa hàng phó. Với quyết tâm mạnh mẽ, Vương Mạn Ni đã giải được 'bài toán khó' làm vừa lòng ông chủ Ngụy.

Thấy được sự thông minh, tích cách cứng rắn, quyết đoán của Vương Mạn Ni, ông chủ Ngụy nhanh chóng đồng ý ký hợp đồng với cô nàng.

Trong khi câu chuyện của Chung Hiểu Cần và Vương Mạn Ni có chiều hướng tươi sáng hơn thì Cố Giai lại bị 'tiểu tam' Lâm Hữu Hữu tìm đến tận cửa. Nhìn thấy Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong) đang hạnh phúc bên vợ con, Lâm Hữu Hữu cô đơn buồn bã, cô muốn ở gần người yêu nên đã 'mặt dày' xin việc ở dưới chung cư nhà Cố Giai. 

Với thân phận lễ tân của chung cư, Lâm Hữu Hữu nhanh chóng giáp mặt với Cố Giai và Hứa Huyễn Sơn. Nhìn thấy người tình đột nhiên làm việc ở chung cư nhà mình, Hứa Huyễn Sơn hoang mang lo lắng, nhân lúc vợ không để ý đã đến gặp Lâm Hữu nói chuyện. 

Lo sợ sẽ bị vợ phát hiện, Hứa Huyễn Sơn xông vào nhà, thu dọn quần áo và ép buộc Lâm Hữu Hữu phải đi khỏi Thượng Hải. 

Vừa ép được Lâm Hữu Hữu đi, Hứa Huyễn Sơn lại gặp rắc rối với chuyện công việc với Cố Giai. Hứa Huyễn Sơn đã tự ý sản xuất pháo hoa màu xanh mà chưa hỏi ý kiến vợ. Không đồng ý với việc Hứa Huyễn Sơn sản xuất pháo hoa không an toàn, Cố Giai thất vọng và cãi nhau với chồng.

Cuối tập phim, Lâm Hữu Hữu dù đã bị đuổi nhưng vẫn trở lại mang trên mình hình xăm thể hiện tình cảm mãnh liệt dành cho chồng của Cố Giai.

Cuối tập phim, Lâm Hữu Hữu dù đã bị đuổi nhưng vẫn trở lại mang trên mình hình xăm thể hiện tình cảm mãnh liệt dành cho chồng của Cố Giai.

Cuối tập phim, Lâm Hữu Hữu dù đã bị đuổi nhưng vẫn trở lại mang trên mình hình xăm thể hiện tình cảm mãnh liệt dành cho chồng của Cố Giai.

30 Chưa Phải Là Hết được Viettel Media phân phối độc quyền tại Việt Nam, xoay quanh 3 người phụ nữ vừa sang tuổi 30 của cuộc đời là Cố Giai (Đồng Dao), Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) và Chu Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng). Ba người phải đối mặt với những sóng gió của cuộc đời, không có khó khăn nào giống khó khăn nào nhưng vẫn gần sát với hiện thực, tạo sự đồng cảm cho khán giả.

Sau khi phát sóng tại Trung Quốc, 30 Chưa Phải Là Hết nhận được đánh giá rất cao từ khán giả. Trên douban, chiếm hơn 90% là đánh giá từ khá đến xuất sắc của bộ phim này. 3 nhân vật nữ chính là Đồng Dao, Giang Sơ Ảnh, Mao Hiểu Đồng và các diễn viên phụ như Trương Nguyệt, Lý Trạch Phong,... đều nổi tiếng, trở thành chủ đề gây tranh luận sau mỗi tập lên sóng.

 Hiện, 30 Chưa Phải Là Hết vẫn đang được phát sóng có phụ đề bằng tiếng Việt hàng ngày trên Keeng Movies, xem TẠI ĐÂY.

Xem trailer tập 36-37

Theo Quy Quy/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/30-chua-phai-la-het-tap-3435-tieu-tam-mat-het-liem-si-lam-viec-ngay-duoi-nha-dong-dao-duoi-di-lai-quay-tro-ve-news-2379900.html

Tags: 30 chưa phải là hết  |  Đồng Dao  |  Giang Sơ Ảnh  |  Mao Hiểu Đồng