'Baby shark' chính thức phá kỷ lục toàn cầu

Theo thống kê mới nhất, phiên bản tiếng Anh của bài hát 'Baby shark' đã chạm mốc 10 tỷ lượt xem trên YouTube và trở thành video được xem nhiều nhất thế giới.

'Baby shark' chạm mốc 10 tỷ lượt xem trên Youtube.

Với dân số toàn cầu khoảng 7,8 tỷ người, ước tính ai cũng đã từng xem 'Baby Shark' ít nhất 1 lần trong đời. Tính trung bình, mỗi tháng ca khúc thiếu nhi này tăng khoảng 120 triệu lượt xem.

Theo nhiều chuyên gia, kỷ lục của 'Baby shark' sẽ khó có ca khúc nào có thể vượt qua được.

'Baby shark' được ra đời cách đây 5 năm bởi Pinkfong - một thương hiệu giải trí, giáo dục dành cho trẻ em của Hàn Quốc.

Bản tiếng Anh được phát hành trên Youtube vào ngày 17/6/2016. Với giai điệu bắt tai, gây nghiện cùng điệu nhảy dễ thương, 'Baby shark' trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Không chỉ những em nhỏ mà cả người lớn cũng đều rất thích thú với bài hát này.

Bài hát đã lập kỷ lục Guinness thế giới mới với tư cách là Video được xem nhiều nhất trên YouTube khi cán mốc 7 tỷ lượt xem vào tháng 11/2020 và kể từ đó đã giữ vững 'ngôi vương' trong 15 tháng liên tiếp.

Ca khúc này thậm chí còn lọt vào các bảng xếp hạng âm nhạc toàn cầu, đứng thứ 32 trên bảng xếp hạng Hot 100 của tạp chí Billboard (Mỹ) và thứ 6 trên bảng xếp hạng các ca khúc ăn khác của Anh năm 2019.

Theo Phan Nguyễn (TH)/Thời Đại Link Gốc:           Copy Link
https://thoidai.com.vn/baby-shark-chinh-thuc-pha-ky-luc-toan-cau-161361.html

Tags: Baby shark  |  bài hát Baby shark  |  Baby shark phá kỷ lục  |  Baby shark lập kỷ lục