'Bạn muốn hẹn hò': 'Em gái' chị Bống Hồng Nhung 29 tuổi nhưng chưa yêu ai, khiến nam chính xao xuyến chỉ bằng điều này

Trong tập 657 'Bạn muốn hẹn hò', cô nàng Diệu Mỹ đã khiến Hồng Vân thảng thốt vì rất giống ca sĩ Hồng Nhung khi còn trẻ.

Bạn muốn hẹn hò tuần này chào đón Văn Huy (30 tuổi) và Diệu Mỹ (29 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Diệu Mỹ cho biết cô chưa từng trải qua bất kỳ mối tình nào nhưng vì quá nhát nên không dám bày tỏ với ai. Trong khi đó, Văn Huy trải qua 2 mối tình nhưng vì yêu xa nên không thể tiến đến với nhau.

Tiếp đến MC Hồng Vân đã đi sang phía hàng rào tình yêu và cho biết Diệu Mỹ là một cô gái 'tinh khôi', có nhiều nét giống với chị 'Bống' Hồng Nhung. Còn nếu muốn biết nhiều hơn nữa thì Văn Huy sẽ phải tự tìm hiểu.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Văn Huy bày tỏ ngay lần đầu gặp Diệu Mỹ thì nụ cười của cô đã khiến anh xao xuyến. Diệu Mỹ hồi đáp rằng cô là một người rất dể tiếp cận nhưng khó trong việc chinh phục.

Diệu Mỹ đặt thêm câu hỏi quan điểm trong tình yêu của Văn Huy như thế nào, anh chàng có biết đó là khi 2 trái tim cùng có chung một nhịp đập.

Nữ chính bày tỏ thêm rằng nếu cả hai tiến đến hôn nhân thì sẽ tầm 1- 1,5 năm. Lúc này, Văn Huy liền hỏi: 'Quan trọng là em có chịu bấm nút không?', nữ chính đáp: 'Để tối em về trả lời mail cho anh biết'.

Kết quả, Văn Huy - Diệu Mỹ đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Văn Huy - Diệu Mỹ.

Tập 657 còn chào đón thêm Hữu Chương (28 tuổi) đang làm việc tại Đồng Nai và Tố Uyên (26 tuổi) đang sống và làm việc tại Lâm Đồng.

Chia sẻ về tình trường của mình, Tố Uyên cho biết cô từng trải qua 3 mối tình và đều được se duyên từ những lần đi từ thiện nhưng vì yêu xa nên không đến được với nhau. Về phía Hữu Chương, anh chàng trải qua... 13 mối tình dang dở.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Hữu Chương cho biết công việc của anh không quá bận bịu nên có thể dành nhiều thời gian cho cô, anh không ngại khoảng cách địa lý, chỉ cần có lý do thì dù nắng hay mưa vẫn có thể đến bên Tố Uyên bất cứ lúc nào.

Tiếp đến Tố Uyên hỏi Hữu Chương về việc từng trải qua 13 mối tình, nam chính giải thích rằng thật ra trong số 13 mối tình đó chỉ có 3 mối tình chính thức nhất mà thôi.

Kết quả, Tố Uyên - Hữu Chương đều bấm nút hẹn hò sau khi cả hai đã có cuộc nói chuyện và tìm hiều về nhau.

Tố Uyên - Hữu Chương.

Theo Kiến Nghi/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ban-muon-hen-ho-em-gai-chi-bong-hong-nhung-29-tuoi-nhung-chua-yeu-ai-khien-nam-chinh-xao-xuyen-chi-bang-dieu-nay-162202610210009980.htm

Tags: Bạn muốn hẹn hò  |  Hồng Nhung  |  Hồng Vân  |  Quyền Linh