Vòng loại World Cup 2022

'Bắt gọn' cảnh cầu thủ Malaysia chơi xấu trên sân, CĐV không lý giải nổi mục địch phía sau

Không chỉ đá rắn, phạm lỗi liên tục mà cầu thủ Malaysia cũng chẳng ngại ngần ăn gian trên sân.

Trong phút bù giờ cuối cùng của trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Malaysia, các cầu thủ Malaysia được hưởng một quả đá phạt. Có lẽ vì không còn gì để mất, cầu thủ Mãnh hổ đã có hành động xấu xí ngay trước ống kính.

Theo đó, ngay sau khi trọng tài đến xịt bọt lên cỏ vị trí sẽ đặt bóng đá phạt, cầu thủ số 12 đã đưa bóng đến chỗ khác cách vài chục cm. Sau đó, như để che mắt trọng tài, anh ta còn bốc luôn bọt sang vị trí mới để thuận lợi thực hiện hành vi này.

Cầu thủ Malaysia làm hành động kém đẹp đã bị ống kính truyền hình 'bắt gọn'.

Nhiều dân mạng tỏ ra ngao ngán, không rõ mục đích hành động này ra sao. Nếu như vị trí mới cách đó xa xôi thì còn có chút cơ sở. Ở đây, nó cách có vài chục cm, thật khó để thay đổi được độ khác biệt của pha đá phạt.

Nhiều cổ động viên Việt Nam đã chê cười, thậm chí mỉa mai cầu thủ bên phía Malaysia.

'Nhìn chán thật sự, nếu thua cũng nên thua trong sạch chứ ai lại làm ra hành động thế này. Cổ động viên Malaysia xem chắc gì đã vui vẻ cho nổi', một dân mạng bình luận.

Theo Nhật Hạ/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bat-gon-canh-cau-thu-malaysia-choi-xau-tren-san-cdv-khong-ly-giai-noi-muc-dich-phia-sau-162211206070956569.htm

Tags: cầu thủ malaysia chơi xấu trên sân  |  cầu thủ malaysia phạm lỗi với văn toàn  |  đá phạt bù giờ  |  văn toàn bị phạm lỗi  |  hành vi xấu của malaysia  |  kết quả trận malaysia và Việt Nam