Lùm xùm chuyện làm từ thiện

'Cậu IT' Nhâm Hoàng Khang tung sao kê quỹ từ thiện của nữ đại gia rồi nhanh chóng tuyên bố một điều khiến ai cũng 'ngã ngửa'

Khuya ngày 15/9, Nhâm Hoàng Khang đã công bố sao kê quỹ từ thiện của một cặp vợ chồng đại gia nổi tiếng trên trang cá nhân khiến cộng đồng mạng lập tức dậy sóng.

Cách đây ít ngày, 'cậu IT' Nhâm Hoàng Khang đã thu hút sự chú ý của dư luận khi tuyên bố sẽ tung sao kê quỹ từ thiện của một cặp vợ chồng đại gia nổi tiếng.

Và đúng như đã hẹn, vào khuya ngày 15/9, Nhâm Hoàng Khang đã đăng tải bảng sao kê dài hơn 200 trang của quỹ từ thiện này trong đó liệt kê các thông tin chuyển khoản của quỹ từ ngày 1/1/2019 đến ngày 1/9/2021.

Nhâm Hoàng Khang tung những bản sao kê như đã hẹn.

Nhâm Hoàng Khang tung những bản sao kê như đã hẹn.

Ngay sau khi Nhâm Hoàng Khang đăng tải những bản sao kê này, dù chưa rõ tính chính xác nhưng đa số dân mạng cho rằng việc 'cậu IT' tiết lộ thông tin cá nhân của cá nhân, tổ chức khi không có sự cho phép từ họ là hành vi vi phạm pháp luật.

Thế nhưng, sau khi khiến cộng đồng mạng xôn xao, chưa đầy 1 tiếng sau, Nhâm Hoàng Khang đã khiến dân tình phải 'ngã ngửa' khi đăng tải một video khác khẳng định việc sao kê chỉ là 'một trò hề' và những văn bản mà anh tung ra đều không có thật.

Theo đó, Nhâm Hoàng Khang cho biết:

'Sao kê này nó chỉ là trò hề thôi, chứ ai lấy được bên ngân hàng. Các bạn hiểu chưa, cho các bạn cộng trừ thoải mái luôn. Từ đầu đến cuối đây chỉ là một trò hề thôi. Mình muốn nhắn gởi đến các bạn đừng có đòi sao kê tùm lum của người ta. Đừng có vô ngân hàng của người ta phá nữa. Chỉ cần biết một chút tin học là có thể làm được bản sao kê rất đẹp và hoành tráng. Ở đâu ra mà hack ngân hàng, tầm bậy tầm bạ không'.

Video Nhâm Hoàng Khang khẳng định việc sao kê chỉ là 'trò hề'

Ngoài ra, Nhâm Hoàng Khang còn chia sẻ một đường link đăng tải các bản sao kê với dòng chú thích: 'Tự trải nghiệm sao kê'. Theo đó, mới mỗi lần ấn vào link này, trang web sẽ hiện ra một bản sao kê khác nhau.

Nhâm Hoàng Khang đăng tải một đường link để mọi người cùng 'tự trải nghiệm sao kê'.

Nhâm Hoàng Khang đăng tải một đường link để mọi người cùng 'tự trải nghiệm sao kê'.

Sau khi 'ngã ngửa' trước sự thật được chính Nhâm Hoàng Khang tiết lộ, nhiều netizen đã bày tỏ sự bức xúc, phẫn nộ.

'Cuối cùng tất cả chỉ là trò hề. Thế mà úp úp mở mở suốt mấy ngày, chiêu trò thực sự', một cư dân mạng bình luận.

Được biết, thời gian vừa qua, Nhâm Hoàng Khang đã xảy ra mâu thuẫn với một nữ đại gia dù trước đó cả hai đã từng hợp tác với nhau đấu tố nhiều sao Việt. Trong đó đáng chú ý là vụ việc 'cậu IT' đã hỗ trợ nữ đại gia này tìm ra những thông tin về việc danh hài Hoài Linh chậm trễ trong việc chuyển khoản tiền cứu trợ miền Trung.

Nhâm Hoàng Khang

Nhâm Hoàng Khang

Theo T.T/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/cau-it-nham-hoang-khang-tung-sao-ke-quy-hang-huuroi-nhanh-chong-quay-xe-khang-dinh-do-chi-la-tro-he-news-2768615.html

Tags: nhâm hoàng khang  |  Cậu IT Nhâm Hoàng Khang  |  Nhâm Hoàng Khang tung sao kê  |  Nhâm Hoàng Khang tung sao kê quỹ Hằng Hữu  |  sao kê tiền từ thiện  |  lùm xùm từ thiện