'Cháu nuôi' NS Hoài Linh bỗng hot trở lại, hóa ra là người từng dính 'phốt' kiêu căng trên sóng truyền hình

Giữa lùm xùm NS Hoài Linh không minh bạch trong số tiền từ thiện, các 'con nuôi' và gần đây là 'cháu nuôi' của nam nghệ sĩ bỗng gây chú ý.

Nhắc đến NS Hoài Linh, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến nghiệp diễn vô cùng thành công, từng là biểu tượng của giới nghệ sĩ một thời. Cũng chính vì quá nổi tiếng, nam nghệ sĩ đã dẫn dắt những đàn em bước vào nghề trở thành 'cha nuôi' quyền lực đứng sau thành công của nhiều ngôi sao như Hoài Lâm, Phạm Hương, Gia Bảo,.. 

Đặc biệt, không chỉ có dàn 'con nuôi', Hoài Linh còn có cả 'cháu nuôi', một trong số đó cái tên được nhiều người chú ý nhất đó là anh chàng Võ Đăng Khoa.

Tuy nhiên trái ngược với những cái tên liệt kê ở trên, anh chàng 'cháu nuôi' này được biết đến với… ồn ào nhiều hơn. 

'Cháu nuôi' Hoài Linh - Võ Đăng Khoa.

'Cháu nuôi' Hoài Linh - Võ Đăng Khoa.

Theo chia sẻ của Võ Đăng Khoa, mẹ anh và nghệ sĩ Hoài Linh đã kết nghĩa với nhau từ thời cả hai còn khó khăn và chưa nổi tiếng. Anh cho hay: 'Mẹ của Khoa thì quý nghệ sĩ còn cậu Hoài Linh thì hay đi ngang qua bến phà Mỹ Thuận nên mẹ Khoa hay lấy bánh cho. Từ đó, cậu kêu mẹ bằng chị Hai'.

Khi được nghệ sĩ Hoài Linh nâng đỡ, Võ Đăng Khoa được nhiều người chú ý thông qua series phim Ghe bẹo ghẹo ai. Có thời điểm, anh bị nhiều netizen cho rằng đang 'dựa hơi' Hoài Linh để làm quen với các nghệ sĩ khác để nổi tiếng, tuy nhiên Đăng Khoa khẳng định không có chuyện đó vì mối quan hệ giữa gia đình anh với nam danh hài không có quá nhiều người biết.

Anh chàng nổi tiếng qua series Ghe bẹo ghẹo ai.

Anh chàng nổi tiếng qua series Ghe bẹo ghẹo ai.

Ít lâu sau, anh gây tranh cãi khi xuất hiện trên một chương trình truyền hình. Khi đó, anh bị chỉ trích là có thái độ không mấy đúng mực và có phần chảnh chọe trong màn đối đầu với đàn anh Lê Dương Bảo Lâm

Khi được mời lên sàn thách đấu, anh tuyên bố: 'Em nghe em sợ thật, nhưng anh Lâm lên là em thách đấu với anh Lâm' hay khi được Trường Giang hỏi các kiến thức về cua thì Võ Đăng Khoa tiếp tục lôi đàn anh vào: 'Nếu anh hỏi về anh Lâm thì em không biết chứ cua thì em biết'. Chưa kể, trong chương trình, anh còn vướng tranh cãi giơ ngón tay 'thối' trước mặt đàn anh. 

Lùm xùm mất điểm của Võ Đăng Khoa một thời.

Lùm xùm mất điểm của Võ Đăng Khoa một thời.

Sau màn tham gia gameshow để lại quá nhiều ấn tượng xấu, Võ Đăng Khoa đã lên tiếng giải thích về thái độ của mình trên trang cá nhân. Đồng thời anh tuyên bố mình sẽ hạn chế tham gia vào các chương trình vì không muốn hình tượng mà mình gây dựng sụp đổ trong mắt công chúng.

Theo Hero/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/chau-nuoi-ns-hoai-linh-bong-hot-tro-lai-hoa-ra-la-nguoi-tung-dinh-phot-kieu-cang-tren-song-truyen-hinh-news-2775364.html

Tags: Hoài Linh  |  NS Hoài Linh  |  con nuôi Hoài Linh  |  cháu nuôi Hoài Linh  |  Võ Đăng Khoa