'Chuyện tình Paris' lãng mạn được NTK Việt kể bằng ngôn ngữ thời trang

NTK Nguyễn Minh Công đã mang đến BST đỏ rực mang hình ảnh của kinh đô ánh sáng nhân mùa lễ hội đầu năm 2022.

Hai người mẫu Thanh Tuyền Nguyễn - Long Lê rực rỡ trên phố trong loạt trang phục đỏ rực thuộc BST 'Đón bình minh tại Kinh đô Ánh sáng' của NTK Nguyễn Minh Công. Cả hai như đưa người xem đến một vùng đất khác để tận hưởng trọn vẹn không khí nên thơ, cổ điển mà cũng đầy ngọt ngào của những ngày đầu xuân.

Vùng đất mà NTK muốn hướng tới chính là Paris, thủ đô của nước Pháp. Nguyễn Minh Công đã lấy cảm những từ những chuyện tình lãng mạn về Paris mà mình từng đọc qua, lấy cảm hứng từ những đại lộ rợp bóng cây, những quý cô thành thị thời thượng… để tạo nên bộ sưu tập đặc biệt này. Đó là một Paris rất đỗi quen thuộc với khán giả, nhưng cũng rất độc đáo và nổi bật với sắc đó xuyên suốt.

NTK trẻ cho biết: 'Paris luôn là một thành phố mà tôi mơ được một lần đặt chân đến. Ở bất cứ góc phố nào của thành phố này, ta cũng đều cảm nhận được sự thơ mộng và lãng mạn, nhất là khi nhìn những cặp tình nhân tay trong tay đón bình minh trên cầu Pont des Arts. Khung cảnh Paris thoáng phút tua nhanh bởi sự vội vã của các cô nàng đến sở làm vì sợ muộn, trên tay cầm chiếc bánh mì, tay khác cầm cốc coffee tranh thủ cho một ngày làm việc'.

Với những đường cắt táo bạo mà tinh tế, cách phối trang phục nhiều layer, những chiếc trench coat nam tính, váy xếp ly nữ tính, những phụ kiện đen tuyền đi kèm sắc trang phục đó…, NTK muốn khán giả như được thưởng lãm một bộ sưu tập thực hiện trên đường phố Paris thực thụ dù đang ở giữa Sài Gòn.

Một số hình ảnh trong BST mới của Nguyễn Minh Công:

>> 'Đụng hàng' với Hoa hậu Tiểu Vy, chị đại Mỹ Tâm liệu có bị 'dìm' về vóc dáng?

>> Thúy Vân nghiêm khắc, không còn là 'hoa hậu thân thiện' khi làm giám khảo

Theo Haru/VTC Link Gốc:           Copy Link
https://nhipsong.vtc.vn/chuyen-tinh-paris-lang-man-duoc-ntk-viet-ke-bang-ngon-ngu-thoi-trang-av3015747.html

Tags: Thời trang mùa lễ hội  |  Thời trang Paris  |  'NTK Công Chúa' Nguyễn Minh Công  |  NTK Nguyễn Minh Công  |  Nguyễn Minh Công  | 

netRADIO     netTV