Cô Xuyến Về nhà đi con bị hành hung

'Cô Xuyến' Hoàng Yến vẫn vui vẻ làm một việc sau biến bị chồng cũ đấm chảy máu mũi

Sau vài ngày vắng bóng, 'cô Xuyến' Hoàng Yến đã xuất hiện trở lại trên TikTok.

Sự việc 'cô Xuyến' Hoàng Yến của Về Nhà Đi Con bị chồng cũ hành hung khiến dân tình bàn tán xôn xao vài ngày gần đây. Được biết vụ việc đã diễn ra từ ngày 22/6 nhưng đến sáng 24/6, đoạn clip 'cô Xuyến' bị đấm mới xuất hiện trên MXH. Ngay sau đó, nữ diễn viên cũng cho biết bác sĩ đã kết luận mình 'bị gãy xương mũi chính, chưa xác định thời gian chữa trị kéo dài bao lâu'.

Trong suốt thời gian đó, 'cô Xuyến' cũng không xuất hiện trên TikTok - nền tảng mà nữ diễn viên từng hoạt động rất sôi nổi. Tuy nhiên mới đây 'cô Xuyến' đã xuất hiện trở lại trên TikTok, thậm chí còn đăng clip 'quẩy' cực sung cùng 2 con gái trong xe ô tô.

Trong đoạn clip, 'cô Xuyến' khá vui vẻ, rạng rỡ và hát hò cùng các con. Dù 'cô Xuyến' không chú thích đoạn clip được quay lúc nào, trước hay sau khi bị chồng cũ đấm nhưng netizen đã phần nào an tâm khi thấy nữ diễn viên trở lại.

Phía dưới đoạn clip, netizen đã để lại nhiều bình luận chia sẻ với nữ diễn viên sau khi bị chồng cũ đánh:

- Cháu thông cảm với cô, người ta không trong hoàn cảnh của cô người ta sẽ chẳng hiểu được đâu cô. 4 lần đò chưa chắc là cô đã sai. Chúc cô bình an.

- Chúc chị luôn vui vẻ hạnh phúc.

- Em thông cảm với chị. Là phụ nữ ai cũng muốn tìm thấy hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân mình, chẳng ai mong những điều xấu đến với bản thân cả.

Ảnh chụp màn hình

Theo Sa/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/co-xuyen-hoang-yen-van-vui-ve-lam-mot-viec-sau-bien-bi-chong-dam-chay-mau-mui-16221250611423848.htm

Tags: Cô Xuyến  |  Cô Xuyến (Về nhà đi con) bị chồng hành hung  |  Về nhà đi con  |  Hoàng Yến  |  chồng cũ  |  bị chống đánh