'Đả nữ' màn ảnh Việt sẽ xuất hiện trong tiền truyện John Wick là ai?

Gắn bó với hình ảnh nữ chiến sỹ, trinh sát trong sự nghiệp diễn xuất nên từ lâu, Nhung Kate được đặt biệt danh 'đả nữ.' Trong dự án mới này, cô sẽ vào vai sát thủ và đóng chung với Mel Gibson.

Nữ diễn viên Nhung Kate trong 'Hồ sơ lửa: Tử thi lên tiếng.' (Ảnh tư liệu)

Nhung Kate – nữ diễn viên từng nổi tiếng với các vai 'đả nữ' của truyền hình Việt Nam sẽ góp mặt trong 'The Continental' – tiền truyện của 'John Wick.' Hiện cô đang tích cực trau dồi khả năng nói tiếng Anh để sẵn sàng cho dự án mới đồng thời chờ visa để tháng 11 sang Budapest, Hungary khởi quay.

Nữ diễn viên cho biết trên trang cá nhân 'The Continental' là sê-ri phim truyền hình về một sự kiện đặc biệt kéo dài trong ba đêm, nhà sản xuất là Lionsgate TV. Vai diễn của cô là một sát thủ tên 'Yen,' hứa hẹn sẽ có nhiều cảnh hành động ấn tượng và được đóng với tài tử gạo cội Mel Gibson.

Nữ diễn viên tên thật là Dương Hồng Nhung, sinh năm 1989 tại Hải Phòng. Cô tốt nghiệp ngành diễn viên Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội khóa 2007-2010. Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất năm 2010 đến nay, cô tham gia nhiều dự án ở cả miền Nam và miền Bắc, trở nên quen thuộc với khán giả truyền hình hai miền với vẻ cương nghị, rắn rỏi và có phần bướng bỉnh qua các vai các nữ chiến sỹ, trinh sát...

Nhung Kate từng góp mặt trong nhiều sê-ri truyền hình hình sự nổi tiếng như 'Cảnh sát hình sự: Mặt nạ hoàn hảo' (2010), 'Bí mật tam giác vàng' (2013), 'Đánh tráo số phận' trên VTV, 'Hồ sơ lửa phần 3: Tử thi lên tiếng' (2017 đến nay) trên kênh SCTV14... Mang danh 'đả nữ,' nhiều khán giả so sánh cô với Ngô Thanh Vân.

Bên cạnh đó, Nhung Kate còn tham gia nhiều sê-ri phim truyền hình khác ở chủ đề gia đình, tình cảm như 'Bà nội không ăn pizza,' 'Ván bài tình yêu'...

Nhung Kate và bạn trai Johnny Trí Nguyễn trong buổi ra mắt phim 'Hai Phượng' của Ngô Thanh Vân.

Ở lĩnh vực điện ảnh, Nhung Kate từng góp mặt trong 'Better man' của đạo diễn Đỗ Khoa. Phim được phát trên sóng kênh truyền hình SBS của Australia. Bên cạnh đó cô còn tham gia phim kinh dị 'Đoạt hồn'(2014), hai phim 'Siêu trộm' (hài hước) và 'Cô hầu gái' (kinh dị) đều ra mắt năm 2016. Trong đó 'Cô hầu gái' đã mang về cho Nhung Kate một giải về diễn xuất tại Liên hoan phim Los Angeles (Mỹ) và một đề cử nữ chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20.

Được biết Nhung Kate là bạn gái của nam diễn viên, đạo diễn Johnny Trí Nguyễn, người giúp đỡ cô trong việc rèn luyện võ thuật, tư vấn kinh nghiệm quay phim ở nước ngoài. Nam diễn viên 'Bẫy rồng' cũng sẽ đồng hành với cô trong quá trình quay 'The Continental'./.

Theo Minh Anh (Vietnam+)/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/da-nu-man-anh-viet-se-xuat-hien-trong-tien-truyen-john-wick-la-ai/748072.vnp

Tags: nhung kate  |  john wick  |  the continental  |  cảnh sát hình sự  |  johnny trí nguyễn