'Đẩy' được con gái đi lấy chồng, ông bố hí hửng đem váy cưới của con đi khoe cả làng

Chắc hẳn ông bố này đang rất vui khi tìm được người để gả cô con gái đi.

Ai rồi cũng đến tuổi phải dựng vợ gả chồng, một phần để tìm hạnh phúc cho bản thân và một phần để làm tròn đạo nghĩa với cha mẹ. Cha mẹ chính là người mong muốn con cái hạnh phúc, tìm được người để nương tựa suốt đời. Vì vậy mà đấng sinh thành nào cũng mong con có nơi có chốn đàng hoàng.

Gần đây trên mạng xã hội lan truyền những hình ảnh hóm hỉnh của một ông bố với nụ cười rạng rỡ khi con gái chuẩn bị đi lấy chồng. Đặc biệt người cha này còn đem áo cưới của con gái đi khoe cả làng như muốn nói rằng 'Con gái tôi lấy chồng này mọi người ơi'.

'Cuối cùng thì cô con gái cũng đi lấy chồng rồi mọi người ơi'.

'Cuối cùng thì cô con gái cũng đi lấy chồng rồi mọi người ơi'.

'Đấy, cái người đàn ông này, mới chỉ mấy tháng trước đây còn đang lo tôi ế, còn mắng tôi: 'Đoảng như mi thì chóa nóa lấy con ơi...'. Thế mà bây giờ chính 'hắn' lại là người hí hửng, vui mừng nhất.

Cái hôm tôi đi thử váy, bố nhất quyết đòi để bố dẫn đi: 'Ưng cái nào tao thuê cho cái đấy...' và đây là cách ông tuyên bố với cả làng là đã đẩy được quả bom nổ chậm khỏi nhà rồi.

Nhìn vậy thôi chứ mấy hôm nay, bố cũng thẫn thờ, dặn dò, thủ thỉ đủ điều chứ chẳng tếu táo như xưa. Đẻ con gái đúng là lỗ vốn, lúc nó ở nhà thì cứ muốn đẩy đi, nó đi rồi thì lại thương lại nhớ. Chán lắm cơ' - cô con gái chuẩn bị đi lấy chồng chia sẻ.

Chắc chắn giây phút con gái tìm được người yêu thương, bảo bọc và chia sẻ luôn khiến bậc làm cha làm mẹ hạnh phúc như thế này.

Theo Phương Thảo/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/van-hoa/day-duoc-con-gai-di-lay-chong-ong-bo-hi-hung-dem-vay-cuoi-cua-con-di-khoe-ca-lang-18101.html

Tags: con gái