'Đỉnh' như giúp việc của ca sĩ Đoàn Di Băng: Được trả lương khủng, tậu xế hộp tiền tỷ, ngoại hình càng gây choáng

Làm 'bà vú' cho gia đình ca sĩ Đoàn Di Băng, cuộc sống của cô gái này cũng bất ngờ 'lên hương'.

Dù không phải là một cái tên nổi bật trong làng nhạc Việt nhưng Đoàn Di Băng vẫn được nhiều người chú ý bởi cuộc sống như bà hoàng. Nữ ca sĩ cùng ông xã đại gia sống trong lâu đài 400 tỷ. Việc đổi siêu xe, mua đồ hiệu như đi chợ của cô cũng khiến dân tình 'mắt tròn mắt dẹt'.

Đỉnh như 'bà vú' của Đoàn Di Băng, không những lương khủng, còn tậu được xế hộp tiền tỷ

Mới đây, Đoàn Di Băng tiếp tục gây xôn xao cõi mạng khi khoe bức ảnh 'bà vú' đi nhận xe hơi tiền tỷ. Nữ ca sĩ viết: 'Dạ bà vú nhà em. Đâu cần chủ tịch chủ ơ. Bà vú thôi cũng mua xe hơi được dị'. Chỉ là người vú nuôi, giúp việc trong gia đình quyền quý mà cuộc đời cô gái có tên Thiên Kim cũng đã 'lên hương'. Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng xuýt xoa gọi cô gái này là 'bà vú siêu vip' và đua nhau ứng cử xin làm cho nhà Đoàn Di Băng.

Nữ ca sĩ dành nhiều lời khen cho 'bà vú' của mình

Vú nuôi thường xuyên được đi du lịch sang chảnh cùng gia đình Đoàn Di Băng

Được biết, cô gái có tên Thiên Kim là một trong 3 vú nuôi của gia đình Đoàn Di Băng, là người trẻ nhất trong số các giúp việc, nhận nhiệm vụ chăm sóc con gái đầu của gia đình đại gia. Khác với hình ảnh các bà vú thường đứng tuổi, Thiên Kim xinh đẹp, trẻ trung, cách ăn mặc cũng sành điệu, thường xuyên đi du lịch, check-in 'sang chảnh' trong và ngoài nước với gia đình Đoàn Di Băng. Được biết, cô đã làm công việc này hơn 5 năm.

Chồng của nữ đại gia từng nói rõ quan điểm coi những người giúp việc trong nhà như gia đình. Anh còn khẳng định vợ chồng mình hưởng gì thì các bảo mẫu, vú nuôi cũng được hưởng y hệt.

Về ngoại hình, vú nuôi nhà nữ ca sĩ Việt càng gây choáng bởi nhan sắc như hot girl

Trước đó, ông xã đại gia của Đoàn Di Băng từng tiết lộ mức lương trả cho các vú nuôi trong gia đình. Theo đó, mỗi tháng 2 vợ chồng chi khoảng 100 triệu, riêng 2 vú nuôi tuổi trung niên chỉ làm công việc trông trẻ nên chi phí ở mức trung bình vài chục triệu. Ngoài ra, Di Băng cũng cho biết 'bà vú' của mình rất giỏi tiếng Anh, kiêm luôn giáo viên dạy học cho con gái. Cũng là phận vú nuôi nhưng không phải ai cũng được may mắn như cô gái Thiên Kim này.

Theo Hoàng Mai/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dinh-nhu-giup-viec-cua-ca-si-doan-di-bang-duoc-tra-luong-khung-tau-xe-hop-tien-ty-ngoai-hinh-cang-gay-choang-102946.html

Tags: Bà vũ gia đình di băng  |  ca sĩ đoàn di băng  |  ca sĩ việt