'Giải phẫu' iPhone 13 Pro - Bất ngờ với dung lượng pin siêu lớn

Các kỹ thuật viên của Điện Thoại Vui đã 'giải phẫu' chiếc iPhone 13 Pro và cho biết mẫu điện thoại mới này có pin khổng lồ với một số thay đổi nhỏ bên trong để phù hợp với phần notch màn hình nhỏ hơn.

Ngay sau khi iPhone 13 seri có mặt tại Việt Nam, các kỹ thuật viên của Điện Thoại Vui đã nhanh chóng 'mổ xẻ' mẫu điện thoại này để người dùng khám phá các linh kiện bên trong. (Ảnh: Điện Thoại Vui)

iPhone 13 Pro sử dụng chất kết dính để dán phần màn hình. Do đó, việc tháo rời và thay thế màn hình cũng khá dễ dàng, giống như các mẫu iPhone trước đây. (Ảnh: Điện Thoại Vui)

iPhone 13 Pro được trang bị con chip A15 Bionic. Con chip này qua một số bài test đã chứng tỏ được tốc độ xử lý rất ấn tượng. (Ảnh: Điện Thoại Vui)

Pin của iPhone 13 Pro được dán bằng chất kết kính và cáp màn hình được bố trí ở phía trên bên trái của khung máy. Viên pin cũng được cấu tạo hình chữ L giống thế hệ tiền nhiệm. (Ảnh: Điện Thoại Vui)

Màn hình của iPhone 13 Pro được làm mỏng hơn thế hệ tiền nhiệm. Apple làm keo dễ tháo nhưng cực kỳ sạch, các kỹ thuật viên tháo ra không hề có keo thừa. (Ảnh: Điện Thoại Vui)

Cụm camera mới của iPhone 13 Pro. Module camera sau của iPhone 13 Pro to hơn và lồi hơn so với iPhone 12 Pro. Ngoài ra, cách sắp xếp và cảm biến LiDAR vẫn không thay đổi. (Ảnh: Điện Thoại Vui)

Các kỹ thuật viên cho biết mẫu điện thoại này có khả năng tháo ra để sửa chữa tương đối dễ dàng. (Ảnh: Điện Thoại Vui)

Cụm FaceID và Camera đặt gần nhau và hoán đổi vị trí cho nhau. (Ảnh: Điện Thoại Vui)

Ở mặt sau, cụm ba camera của iPhone 13 Pro lớn hơn so với iPhone 12 Pro. (Ảnh: Điện Thoại Vui)

Cảm biến Liddar. (Ảnh: Điện Thoại Vui)

Loa ngoài iPhone 13 Pro. (Ảnh: Điện Thoại Vui)

Apple đã thu nhỏ phần notch màn hình trên iPhone 13 Pro bằng cách di chuyển loa tai nghe từ phía sau màn hình vào bên trong khung máy. Theo các kỹ thuật viên, việc thay thế loa tai nghe sẽ trở nên khó khăn hơn. (Ảnh: Điện Thoại Vui)

Sạc MagSafe của iPhone 13 Pro. Bên trái là phím nguồn, bên phải là phím gạt rung và tăng giảm âm lượng. (Ảnh: Điện Thoại Vui)

iPhone 13 Pro sở hữu main 2 tầng nhưng được gia công chắc chắn hơn. (Ảnh: Điện Thoại Vui)

Cận cảnh main bên trong iPhone 13 Pro. (Ảnh: Điện Thoại Vui)

Pin 3.095 mAh trên iPhone 13 Pro được đánh giá ở mức 11,97Wh với công suất đo được là 12,11Wh. Con số này cao hơn 10,8Wh có trên iPhone 12 Pro vào năm ngoái. (Ảnh: Điện Thoại Vui)

Cụm camera sau của iPhone 13 Pro có kích thước lớn và dày hơn đáng kể so với iPhone 12 Pro. (Ảnh: Điện Thoại Vui)

Máy có kích thước và bố cục tương đồng với thế hệ trước. (Ảnh: Điện Thoại Vui)

Taptic Engine trên iPhone 13 Pro trông nhỏ hơn iPhone 12 Pro. (Ảnh: Điện Thoại Vui)

Toàn bộ các linh kiện iPhone 13 Pro sau khi được tháo rời. (Ảnh: Điện Thoại Vui)

Toàn bộ các linh kiện iPhone 13 Pro sau khi được tháo rời. (Ảnh: Điện Thoại Vui)

Theo Minh Sơn (Vietnam+)/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/giai-phau-iphone-13-pro-bat-ngo-voi-dung-luong-pin-sieu-lon/743298.vnp

Tags: 13 Pro  |  Điện Thoại Vui  |  12 Pro  |  Điện Thoại Vui Toàn  |  Điện Thoại Vui Cụm  |  Điện Thoại Vui Máy  |  Điện Thoại Vui Pin 3  |  Điện Thoại Vui Cận  |  Điện Thoại Vui Sạc MagSafe  |  Điện Thoại Vui Apple